Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) tổ chức chương trình khảo sát đào tạo “Master Beauty International 2023”

Ngày 26/4/2023 trong khuôn khổ các hoạt động của Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) đã tổ chức thành công buổi khảo sát đào tạo với chủ đề "Master Beauty International 2023". Master Beauty International 2023 thu hút hơn 600 doanh nhân, bác sĩ trong ngành làm đẹp

Hội nghị có sự tham gia của bà Amanda Nguyễn Ngọc – Phó chủ tịch miền Nam hội doanh nhân và đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc, Hoa hậu doanh nhân Thu Hoài – Founder chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ Khơ Thị, ông Dương Quang Phú – Chủ tịch miền Nam Việt Nam VKBIA, Miss Korea Hong Da Hyung và bà Dona Kim – CEO Dona Corporation… cùng gần 600 doanh nhân, bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ tham dự.

Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam

Để  bày tỏ sự trân quý của các hội viên Liên chi hội luôn tạo ra các chương trình sự kiện để mọi người cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung để cùng phát triển. Chương trình này cũng là dịp giúp cho các doanh nhân, hội viên ngành làm đẹp thử sức và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức chuyên ngành cùng kết nối và học hỏi thêm các kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Hoa hậu Thu Hoài và bà Amanda Nguyễn Như Ngọc (áo đen) – Phó chủ tịch chi hội VKBIA miền Nam, Việt Nam

Tại hội thảo, Hoa hậu doanh nhân Thu Hoài – Founder chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ Khơ Thị với hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong việc làm đẹp, thẩm mỹ để truyền đạt kinh nghiệm quý báu để hỗ trợ các hội viên. Sắp tới, có thể bà Thu Hoài sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam.

Trong buổi khảo sát có hơn 50 câu hỏi chuyên môn trắc nghiệm từ các chuyên gia được chia sẻ tới các khách mời tham dự. BTC cũng có buổi hỗ trợ truyền thông, trao tặng chứng nhận, kỷ niệm chương cho các doanh nhân ngành làm đẹp nhằm khích lệ tinh thần, ý chí học hỏi, phát triển của các doanh nhân cùng đại diện chuyên gia quốc tế.

Sự kiện thành công với nhiều đóng góp của các bạn Ceo trong ngành làm đẹp đã có nhiều thâm niên và thành công

Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam
Thành viên Ban lãnh đạo Liên Chi Hội Doanh Nhân Làm đẹp Việt Nam
Trần Thị Kim Ngân – Viện thẩm mỹ Latin ,Trưởng ban giám khảo master beauty international 2023
Ceo Nguyễn Thị Na – Founder Công Ty BELONASPA
Ceo Nguyễn Thị Thanh Thảo
Ceo Võ Thị Phương Thảo – Founder  Léa Beauty Spa
Ceo Nga Nguyễn Thẩm mỹ Nga Beauty Center
Ceo Nguyễn thị mỹ lợi  Founder CARA BEAUTY CENTER

Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trên nguyên tắc dân chủ, bình đẳng công khai, minh bạch, tuân thủ pháp luật. Liên chi hội có chức năng trong việc hỗ trợ cùng bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nhân và kết nối doanh nhân trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, liên kết, hợp tác, hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học – công nghệ và các hoạt động kinh doanh khác của hội viên.

N.N