Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz?

Những ngày gần đây, thông tin NSƯT Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau quãng thời gian dài vắng bóng đã thu hút sự chú ý từ phía dư luận.

Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz? Ảnh 1
Hoài Linh quay trở lại showbiz sau quãng thời gian dài vắng bóng

Theo đó nam nghệ sĩ xuất hiện trong một tấm poster của vở kịch ngày 7/1 tới đây tại TP HCM. Đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ xuất hiện trên một sân khấu chính thức sau thời gian “ở ẩn” vì nhiều lý do.

Trước thông tin NSƯT Hoài Linh tái xuất, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã không khỏi vui mừng. Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đã để lại lời chúc lẫn mong muốn Hoài Linh sẽ hoạt động năng nổ hơn sau một năm quá nhiều biến cố.

Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz? Ảnh 2
Xuân Lan chia sẻ poster có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh
Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz? Ảnh 3
Diễn viên Hoài An cùng nghệ sĩ Bình Tinh vui mừng và háo hức, mong muốn được chứng kiến khoảnh khắc “anh Bốn” đứng trên sân khấu
Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz? Ảnh 4
Nghệ sĩ Cát Phượng để lại biểu tượng chức mừng cho lần tài xuất này
Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz? Ảnh 5
NSƯT Trịnh Kim Chi và Vy Oanh
Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz? Ảnh 6
Lời chúc mừng của diễn viên Kha Ly
Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz? Ảnh 7
Diễn viên Lê Trang

Trước đó hồi giữa năm 2021, lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020 đã nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Theo đó nam nghệ sĩ thừa nhận chậm trễ trong việc chuyển tiền từ thiện do dịch bệnh lẫn tình trạng sức khỏe cá nhân. Hoài Linh đã đăng clip dài gần 50 phút phân trần và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Nghệ sĩ Việt phản ứng ra sao khi Hoài Linh tái xuất showbiz? Ảnh 8
Nam nghệ sĩ trong clip xin lỗi khán giả hồi giữa năm 2021

Ngoài ra hồi cuối tháng 12, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cũng đã có thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến một số cá nhân tố cáo NSƯT Hoài Linh về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã tiến hành kiểm tra, xác minh các tố giác về tội phạm nêu trên. Căn cứ vào kết quả điều tra, cơ quan công an xác định nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội. Do vậy, Công an TP HCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án.

 

Saostar