Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ngọc Châu nhận tin vui sau 1 tuần chinh chiến tại Miss Universe, cơ hội giành vương miện rất cao

Ngọc Châu đang làm rất tốt tại hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2022.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã tung ra bảng xếp hạng về độ nổi bật trong những ngày qua của các đại diện tại Miss Universe. Đáng chú ý trong danh sách này có sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Châu đang xếp ở vị trí số 5. Trong khi đó, Peru đang xếp ở vị trí số 1. Ngoài ra, 2 đại diện đến từ Châu Á là Thailand và Philippines cũng lọt vào trong top 10 do Sash Factor bình chọn.

Ngọc Châu nhận tin vui sau 1 tuần chinh chiến tại Miss Universe, cơ hội giành vương miện rất cao Ảnh 1
Ngọc Châu nhận tin vui sau 1 tuần chinh chiến tại Miss Universe, cơ hội giành vương miện rất cao Ảnh 2
Ngọc Châu nhận tin vui sau 1 tuần chinh chiến tại Miss Universe, cơ hội giành vương miện rất cao Ảnh 3

Có thể nói bảng xếp hạng Sash Factor bình chọn các thí sinh nổi bật, trong đó có Ngọc Châu không hề mang tính chủ quan. Xuyên suốt những ngày tại Miss Universe, Ngọc Châu được đánh giá là thí sinh nổi bật, gu thời trang ổn áp và lúc nào cũng xuất hiện với một nguồn năng lượng lớn.

Trước đó ít ngày, Ngọc Châu của Việt Nam cũng được chuyên trang Galaxy Queen chọn vào ngôi vị cao nhất tại Miss Universe. Đây cũng là lần đầu tiên đại diện Việt Nam tại mùa giải năm nay được “ấn định” ở thứ hạng này.

Ngọc Châu nhận tin vui sau 1 tuần chinh chiến tại Miss Universe, cơ hội giành vương miện rất cao Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Châu đang tham gia các hoạt động tại cuộc thi gồm gặp gỡ ban tổ chức, hội ngộ thí sinh. Người đẹp cho biết: “Mục tiêu lớn nhất của tôi là đoạt vương miện. Tôi đang mang quyết tâm lớn để đem về chiến thắng đầu tiên cho fan sắc đẹp Việt Nam”.

Trong những chia sẻ gần đây, Ngọc Châu cũng cho biết cô đang khá thoải mái và tự tin sau 6 tháng huấn luyện. Bước vào “đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh” Miss Universe, nàng Hậu Việt Nam đặt mục tiêu và quyết tâm đoạt vương miện

Saostar