NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Quán cơm chay thiện nguyện 5 ngàn đồng của Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thị Thu Phương gây “sốt” tại Cần Thơ

8.158

Sau khi đoạt vương miệng Hoa hậu cộng đồng tại cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” vừa qua tại Thái Lan –  Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thị Thu Phương  đã chính thức khai trương dự án đầu tiên của mình cho hoạt động vì cộng đồng mang tên “Quán cơm chay thiện nguyện 5k” tại 126 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Tiến sĩ Truyền Thông Huỳnh Thị Kim Lý  cùng ca sĩ hải ngoại Linh Vũ, Á Vương Lê Nhật Trình đến tham dự khai trương cùng Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thi Thu Phương

Trước thềm đại lễ Phật Đản năm 2019, trong không khí tưng bừng của phật tử cả nước đang hân hoan hướng về Đức Phật. Quán cơm chay thiện nguyện 5K của Hoa hậu cộng đồng xây dựng với mong muốn đem đến những bữa cơm chay ngon, sạch và giá rẻ cho các Phật tử tha phương và bà con quê nhà Cần Thơ.

Đoàn thiện nguyện có mặt tại Cần Thơ lúc 12h trưa để dự buổi lễ khai trương quán
Thầy Thích Đức Toàn Chụ Trì Tịnh Thất Từ Tâm đến chúc mừng ngày khai trương Quán cơm chay thiện nguyện của Hoa hậu cộng đồng
Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thị Thu Phương cùng gia đình và người thân trong ngày khai trương
Đông đảo các phật tử và bạn bè đến ủng hộ quán nhân dịp khai trương
Các anh em bạn bè phật tử ủng hộ ăn cơm chay tại quán

Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện của Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thị Thu Phương lần này có sự tham gia của: Tiến sĩ Truyền Thông Huỳnh Thị Như Lý ( Giảng viên trường ĐH xã hội và nhân văn Tphcm, cố vấn cấp cao Báo Người Nổi Tiếng), Ca sĩ hải ngoai Linh Vũ, Giám đốc Truyền Thông Hà Hiền (Ceo Công ty truyền thông Người Nổi Tiếng), Á Vương Lê Nhật Trình, Chị Vivian – giám đốc hãng mỹ phẩm Salon Group Zaoxing Hair( Đài Loan), Anh Kenny Thành – Phó chủ nhiệm CLB cây kéo vàng, Anh Trần Băng Dy – Giám đốc tài chính cty Gia Linh Luxury và chủ nhiệm CLB du lịch “Anh em 3 miền”.

 

Đoàn thiện nguyện đồng hành cùng Hoa hậu cộng đồng chụp hình kỷ niệm trong chuyến đi
Hoa hậu cộng đồng cùng đoàn thiện nguyện hoạt động thả cá phóng sanh tại Bến Ninh Kiều Tp.Cần Thơ
Đoàn thiện nguyện cùng thả cá phóng sanh trên Bến Ninh Kiều
Chụp hình kỷ niệm tại tượng đài Bác Hồ trên Bến Ninh Kiều
Đoàn thiện nguyện Viếng Chùa Thiền Viện Trúc Lâm

Trong ngày khai trương, Hoa hậu Huỳnh Thị Thu Phương đã xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc khi được thực hiện hoạt động thiện nguyện đầu tiên trên chính quê hương Cần Thơ của mình. Người đẹp đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và các anh em phật tử đã luôn nhiệt tình ủng hộ các chương trình hoạt động thiện nguyện do chính Hoa hậu phát động và mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho các dự án thiện nguyện vì cộng đồng tiếp theo của mình.

Hoàng An