Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Quan điểm tình yêu của Hiền Thục sau 20 năm làm mẹ đơn thân

Đối với Hiền Thục, hạnh phúc lớn nhát của cô hiện tại chính là cô con gái duy nhất.

Năm 2002, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hiền Thục bất ngờ tuyên bố kết hôn với tay trống Tuấn Thăng – trưởng ban nhạc Sài Gòn Boys sau 2 năm yêu nhau. Thế nhưng sau đó, không có bất cứ đám cưới nào diễn ra. Khi được hỏi về điều này, nữ ca sĩ chỉ chua chát trả lời: “Đã không có một đám cưới nào và mối quan hệ đó giờ đây chỉ là ký ức”.

20 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục ở tuổi 41 vẫn xinh đẹp, rạng rỡ và được nhận xét là trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Trong buổi phỏng vấn mới nhất với báo Thanh Niên, Hiền Thục đã có những chia sẻ thú vị về bản thân và hành trình làm mẹ đơn thân trong 20 năm qua. Cô tâm sự: “Có lẽ những nỗi buồn lớn tôi đã trải qua hết rồi nên cảm thấy mọi thứ rất nhẹ nhàng”.

Hiền Thục và con gái

Khi hiện tại con gái đã trưởng thành, điều khiến dân tình tò mò nhất là liệu cô có ý định tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình hay không. Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: “Tôi thấy bây giờ tôi hạnh phúc lắm, câu hỏi này nhiều người hỏi tôi lắm. Tôi nghĩ mình không cần tìm kiếm thêm hạnh phúc riêng nữa vì cuộc sống của tôi đã hạnh phúc rồi và tôi hài lòng với cuộc sống này”.

Được hỏi “Có bao giờ biến cố tình cảm trong quá khứ khiến chị khó mở lòng?”, Hiền Thục cười và đáp: “Ai cũng hỏi tôi vì biến cố tình cảm nên không muốn mở lòng à? Nhưng tôi thấy bình thường lắm, không có gì cả. Những bài học trải qua lúc trẻ giúp cho tôi khi đến độ tuổi này có cái nhìn bao dung hơn và nhẹ nhõm hơn”.

Nữ ca sĩ cũng tâm sự hiện tại với cô, ưu tiên số một là gia đình, con cái. Quan điểm về hạnh phúc của cô cũng vô cùng đơn giản: “Hạnh phúc của tôi đơn giản lắm! Tôi chơi với con gái, con bé rất thân với tôi. Tôi còn có hai chú cún và thường xuyên chơi với chúng. Tôi cũng có thể đi shopping cả ngày, có thể bù khú với bạn bè thậm chí uống vài chai rượu cũng chẳng sao cả. Tôi cũng rất thân với bố mẹ, tôi có thể đi chơi, mua sắm với hai ông bà cả ngày. Cuộc sống của tôi đơn giản cực kỳ, một cuộc sống tươi đẹp”.

Techz.vn