Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp về nước, tiết lộ kế hoạch sau khi lập kỷ lục Guinness

Sau khi về nước, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiến hành cách ly 3 ngày theo quy định, sau đó sẽ bắt tay thực hiện những dự án mới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp về nước, tiết lộ kế hoạch sau khi lập kỷ lục Guinness - ảnh 1
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lặng lẽ về nước . NVCC

Chiều 4.1, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã về đến Việt Nam sau gần hai tuần lập kỷ lục Guinness thế giới mới tại Tây Ban Nha. Do quy định của sân bay trước tình hình dịch bệnh phức tạp nên thông tin về nước của hai anh em gần như được giữ kín. Trước đó, đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM, Nhà hát Phương Nam cùng một số bạn bè thân thiết có dự định ra đón và chúc mừng hai nghệ sĩ xiếc. Tuy nhiên kế hoạch đã bị hủy vào phút cuối.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã nhanh chóng di chuyển ra xe theo sự hướng dẫn của nhân viên sân bay, về thẳng nhà và thực hiện cách ly trong vòng 3 ngày. Hiện nay, hai anh em không gặp vấn đề gì về sức khỏe và tâm trạng rất thoải mái khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sau khi hoàn thành cách ly, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ tham gia các chương trình chào năm mới tại TP.HCM.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp về nước, tiết lộ kế hoạch sau khi lập kỷ lục Guinness - ảnh 2
Nếu có cơ hội, hai nghệ sĩ xiếc muốn tiếp tục phá kỷ lục mình vừa thực hiện được. NVCC

Chia sẻ về cảm xúc sau khi lập được kỷ lục Guinness mới, anh em nhà họ Giang cho biết: “Đến thời điểm này, thật sự chúng tôi vẫn không thể quên được giây phút đó. Hiện tại thì Cơ và Nghiệp vừa về đến Việt Nam và trên đoạn đường về cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng tất cả đã vượt qua được”. Đồng thời, hai nghệ sĩ xiếc tiết lộ thời điểm tham gia xác lập kỷ lục mới, tất cả bạn bè ở Tây Ban Nha cũng như khán giả đều rất yêu thích màn trình diễn của họ ở nhà thờ chính tòa tại thành phố Girona.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp về nước, tiết lộ kế hoạch sau khi lập kỷ lục Guinness - ảnh 3
Hai anh em họ Giang thực hiện cách ly 3 ngày theo quy định. NVCC

Tiết lộ về kế hoạch trong thời gian tới, anh em nhà họ Giang cho biết sẽ thực hiện những dự án của mình, mang xiếc đến gần hơn với người dân Việt Nam. Khi được hỏi về ý định sẽ phá vỡ kỷ lục vừa thực hiện, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cho hay: “Hiện tại thì anh em mình vẫn chưa nghĩ đến, nhưng nếu có cơ hội thì mình vẫn muốn thực hiện. Cơ và Nghiệp cũng có dự định mở lớp đào tạo những diễn viên xiếc trẻ nhưng có thể chưa phải bây giờ vì anh em còn rất nhiều việc phải thực hiện nữa”.

Trước đó, hôm 23.12 (giờ Việt Nam), Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã xác lập kỷ lục Guinness thế giới với màn trình diễn chồng đầu đi trên 100 bậc thang trong vòng 53 giây ở Tây Ban Nha. Họ đã tự phá kỷ lục của chính mình được xác lập vào năm 2016 (chồng đầu đi trên 90 bậc thang trong vòng 52 giây). Kết quả có ý nghĩa quan trọng, ghi thêm một dấu son vào lĩnh vực nghệ thuật xiếc Việt Nam.

Thanhnien