Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Sao Hoa ngữ lì xì cho nhân viên: Xe hơi tiền tỷ, tiền mặt vài trăm triệu

Ở Cbiz, không ít ngôi sao mở công ty giải trí hoặc studio riêng để tự quản lý công việc của bản thân. Điều này đồng nghĩa với việc họ cũng được coi là ông chủ, bà chủ. Vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, sao Hoa ngữ chi mạnh tay để thưởng cuối năm cũng như lì xì lấy hên năm mới cho nhân viên. Bạn có tò mò con số đó là bao nhiêu không?

Phạm Băng Băng

Sao Hoa ngữ lì xì cho nhân viên: Xe hơi tiền tỷ, tiền mặt vài trăm triệu - 1

Mặc dù không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, nhưng Phạm Băng Băng vẫn thường xuyên chụp tạp chí hay dự sự kiện. Vì vậy, công ty của nữ hoàng giải trí một thời vẫn làm ăn khấm khá.

Cuối năm, nhân viên của Phạm Gia sẽ được thưởng lương tháng 13 và kèm theo một bao lì xì “nặng tay” và một chuyến du lịch châu Âu. Nếu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chuyến du lịch sẽ được quy đổi thành tiền lì xì.

Dương Mịch

Sao Hoa ngữ lì xì cho nhân viên: Xe hơi tiền tỷ, tiền mặt vài trăm triệu - 2

Ngay từ khi tách ra mở công ty riêng, Dương Mịch đã được gọi là bà chủ mát tay, công ty ngày càng đi lên. Trong quá trình làm việc, nữ diễn viên cũng được nhân viên khen ngợi là người hòa đồng, coi nhân viên như anh chị em.

Vào dịp Tết, Dương Mịch cũng chi rất mạnh tay để thưởng cho nhân viên. Từng có thông tin rằng nàng tiểu Hoa đán thường bỏ 200.000 tệ (hơn 700 triệu đồng) vào mỗi bao lì xì của nhân viên.

Lâm Tâm Như

Sao Hoa ngữ lì xì cho nhân viên: Xe hơi tiền tỷ, tiền mặt vài trăm triệu - 3

Là một trong những nhà sản xuất phim tiềm năng và ngày càng có tiếng nói trong giới phim ảnh Đài Loan, Lâm Tâm Như đối xử với nhân viên không tệ. Được biết thưởng Tết của nhân viên Lâm Tâm Như gồm có vé máy bay, tiền lương gấp đôi và tiền lì xì từ 30.000 đến 100.000 tệ (102 triệu đến gần 330 triệu đồng).

Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh

Sao Hoa ngữ lì xì cho nhân viên: Xe hơi tiền tỷ, tiền mặt vài trăm triệu - 4

Trước khi ly hôn, cặp vợ chồng quyền lực của Cbiz một thời là ông bà chủ đối đãi rất hậu hĩnh với nhân viên. Vào dịp cuối năm, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chi rất mạnh tay như thưởng tháng lương thứ 13, ngoài ra còn chuẩn bị những món quà có giá trị như điện thoại đời mới hay thậm chí là xe hơi tiền tỷ.

VTC