Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Thiều Bảo Trang lộ hình ảnh nghi hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên?

Con trai Lệ Quyên - Đức Huy vô tình để lộ bố hẹn hò Thiều Bảo Trang?

Ca sĩ Thiều Bảo Trang nhiều lần từng bị đồn vướng vào chuyện tình cảm với một nữ nhạc sĩ trong nhiều năm qua. Thế nhưng, tin đồn này chấm dứt khi nữ nhạc sĩ này mới đây đã tổ chức hôn lễ với một nữ ca sĩ khác.

Trong khi đó, Ca sĩ Thiều Bảo Trang lại bị đồn bí mật hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên. Cụ thể, mới đây nhất trong khoảnh khắc con trai Lệ Quyên đăng tải khi đi ăn với bố, một cô gái lạ đã vô tình xuất hiện ở bên cạnh. Mặc dù không thấy mặt nhưng phần tay và 1 phần trang phục của người phụ nữ này dạt lọt vào ống kính.

Nhiều người đặt ra nghi vấn cô gái bí ẩn trong bức ảnh con trai Đức Huy – Lệ Quyên đăng tải chính là Thiều Bảo Trang.

Trước đó, Thiều Bảo Trang cũng bị soi điểm trùng hợp với chồng cũ Lệ Quyên trong chuyến đi tại Hàn Quốc. Theo đó, phía sau bức ảnh nữ ca sĩ đăng tải trên mạng xã hội thấp thoáng xuất hiện bóng dáng 1 người đàn ông.

Đáng chú ý, chỉ sau khoảng 2 tiếng, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải khoảnh khắc có mặt tại một nhà hàng với trang phục và phụ kiện có điểm tương đồng với cô gái trong khung hình.
Đáng chú ý, người này lại có bộ trang phục tương tự đại gia Đức Huy và cũng check in ở vị trí tương tự.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ và đại gia Đức Huy vướng vào tin đồn tình ái. Trong thời gian gần đây, không ít lần Thiều Bảo Trang được cho rằng đang bí mật hẹn hò với đại gia Đức Huy, chồng cũ nữ ca sĩ Lệ Quyên. Đứng trước thông tin này, cả hai đều lựa chọn im lặng và tiếp tục “lơ đẹp” sự truy hỏi, thắc mắc của cư dân mạng.

T/H