Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Top 3 Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022 đăng quang


Tân hoa hậu mùa đầu tiên của Miss Peace Vietnam được đánh giá  không chỉ hội tụ các yếu tố về Tâm – Tài – Trí – Sắc mà còn sở hữu ngoại hình “chuẩn” với chiều cao 1m75, ba vòng lần lượt 84 – 62 – 92, đặc biệt với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Phần trình diễn áo dài của nhà thiết kế Mai Thanh Duy để chọn ra top 15

Giải thưởng cho ngôi vị Hoa hậu tổng trị giá 1 tỷ đồng, Á hậu 1 trị giá 800 triệu đồng và Á hậu 2 trị giá 600 triệu đồng.

Ngoài 3 giải thưởng chính, Ban tổ chức còn trao 11 giải thưởng phụ mỗi giải 50 triệu đồng cho các người đẹp sau:

 1. Người đẹp nhân ái: TRẦN THỊ BAN MAI – 111
 2. Người đẹp áo dài: TRẦN HẢI ANH  – 309
 3. Người đẹp ảnh: QUẢN TRẦN GIA HÂN – 355
 4. Người đẹp dạ hội: TRẦN KHÁNH NHI – 717
 5. Người đẹp môi trường biển: Tân hoa hậu TRẦN THỊ BAN MAI
 6. Người đẹp tài năng: NGUYỄN NGỌC KHÁNH TIÊN – 096
 7. Người đẹp du lịch: THOMAS IRIS THANH – 189
 8. Người đẹp cộng đồng: PHẠM THỊ ÁNH HỒNG – 333
 9. Người đẹp ứng xử: TRẦN THỊ BAN MAI – 111
 10. Người đẹp thể thao: NGUYỄN THỊ HOA – 689
 11. Người đẹp truyền thông: NGUYỄN NGỌC KHÁNH TIÊN – 096

Ban giám khảo đêm chung kết bao gồm Thạc sỹ/ Nhà thiết kế Sĩ Hoàng (trưởng ban), nhạc sĩ – đạo diễn Bùi Huy Tuấn, giáo sư – tiến sĩ Thái Kim Lan, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và hoa hậu H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê là đại sứ của cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô tự hào là đại sứ của cuộc thi, đồng hành với các thí sinh qua các hoạt động thiện nguyện của cuộc thi, góp phần tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho công đồng và xã hội, và bạn hoa hậu sẽ nhận trách nhiệm thực hiện được nhiều sứ mệnh hơn nữa.

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của nhiều tiết mục đặc biệt như tiết mục Taekwondo đến từ các vận động viên Taekwondo Hàn Quốc – Team K, đây là món quà các bạn muốn gửi tới Việt Nam với thông điệp “Nâng cao sức khoẻ thể chất để bảo vệ bản thân, giúp đỡ cộng đồng và góp phần xây dựng hoà bình trong cuộc sống.”

Top 3 chụp cùng bà Nguyễn Thuỳ Dương – Trưởng BTC và bà Thi Thảo – Phó trưởng BTC cuộc thi

Ngoài ra, cuộc thi còn mời chị Lương Thị Minh Nguyệt – phó giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Phát triển năng lực người khuyết tật Việt Nam – đã chia sẻ về câu chuyện của bản thân mình thành người khuyết tật nặng do nạn bạo lực gia đình.

Theo chị, hòa bình là sự yên ổn trong tâm hồn mỗi người, bình yên trong gia đình. Hòa bình là tha thứ để có sự bình yên. Bảo vệ phụ nữ, bảo vệ người yếu thế cũng là mục tiêu mà cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 hướng đến.

Top 48 thi sinh trong đêm chung kết với phần thi gọi tên

48 thí sinh trải qua các phần thi giới thiệu và hô tên, trình diễn áo dạ hội, top 30 trình diễn Bộ sưu tập áo dài mang tên Đại dương xanh của nhà thiết kế Mai Thanh Duy thiết kế riêng dành cho cuộc thi, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào phần thi ứng xử và cuối cùng Top 3 thí sinh sẽ cùng trả lời câu hỏi chung để chọn ra Tân hoa hậu và 2 Á hậu.

Kết thúc đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022 và tìm được chủ nhân chiếc vương miện xứng đáng đầu tiên được đại đa số khản giá bình chọn. Bạn tổ chức cuộc thi cho biết sẽ sớm cập nhật hành trình sắp tới của Top 3 để quý khán giả theo dõi và ủng hộ.

—————-

Miss Peace VietNam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832