NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Trường Đại học Văn hóa mở thêm “Môn Truyền thông đa phương tiện” đào tạo trong năm học mới

360

Cùng với sự phát triển của xã hội, trong những năm qua các trường đại học trên cả nước đã có nhiều thay đổi để nâng cao chất lượng đào tạo. Đặc biệt, trong những năm gần đây nhiều trường đại học đã mở ra những ngành đào tạo và môn học mới để bắt kịp với xu hướng phát triển trong nước và quốc tế.

Mùa tuyển sinh năm nay, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM cũng đã mở thêm môn học mới là “Môn truyền thông đa phương tiện” để đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hiện nay.

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM bổ sung môn học mới trong năm học 2019 -2020.

Mong muốn truyền dạy những kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, Trường  Đại học Văn hóa TP.HCM đã quyết định mở thêm môn học mới là môn “Truyền thông đa phương tiện” để giúp cho nhiều sinh viên ra trường thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình về lĩnh vực truyền thông. Đồng thời, môn học mới này cũng sẽ tạo cơ hội cho nhiều sinh viên ra trường có việc làm hơn ổn định hơn và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Dù môn học mới được mở ra nhưng có rất nhiều sinh viên đăng ký theo học bởi đây là môn học được nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn gắn bó với nghề.

Tập thể lớp truyền thông 5 cùng giảng viên Tiến sĩ Truyền thông đa phương tiện Huỳnh Thị Như Lý (giữa) phấn khởi đón chào năm học mới.

Được biết, lớp Truyền thông 5 của Trường  Đại học Văn hóa TP.HCM sẽ chính thức đào tạo tại cơ sở 2 – Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Đây được xem là môn học mang tính thực tế cao và ứng dụng hiệu quả các phương tiện truyền thông trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm tạo ra những sản phẩm truyền thông ấn tượng cho doanh nghiệp.

Mai Hoa