Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Võ Hoàng Yến bất ngờ đề cập đến vấn đề làm mẹ

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009, đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009. Cô từng làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam 2018, Miss Supranational Vietnam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022... Cô tuyên bố giải nghệ năm 2015, sau đó trở lại năm 2017 và hoạt động đến nay.

Sau gần 15 năm hoạt động nghề người mẫu, Võ Hoàng Yến vẫn là tên tuổi hot. Cô thường xuyên xuất hiện trên sàn runway với vai trò vedette, là “nàng thơ” của nhiều nhà thiết kế

Võ Hoàng Yến

Người mẫu còn xuất hiện trong vai trò giám khảo các cuộc thi nhan sắc, truyền hình thực tế như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, FashUP 2022 by TikTok… Võ Hoàng Yến không ngại đưa ra nhận xét thẳng, gắt, để thí sinh nhận ra ưu, khuyết điểm, hoàn thiện bản thân. Ngoài kỹ năng trình diễn, cô yêu cầu các bạn trẻ cần sáng tạo, thể hiện tư duy hiện đại, truyền cảm hứng trong các sản phẩm.

Võ Hoàng Yến bật mí về chồng sắp cưới

Võ Hoàng Yến và bạn trai tình cờ quen nhau trong một bữa tiệc ở Mỹ và trúng “tiếng sét ái tình”. Cô tiết lộ đó là cuộc hẹn do bạn thân sắp xếp cách đây ba năm. Bạn trai Võ Hoàng Yến không phải là đại gia mà chỉ là 1 người kinh doanh ẩm thực. Anh hơn cô 13 tuổi.

Võ Hoàng Yến bất ngờ đề cập đến vấn đề bản thân đã sẵn sàng làm mẹ

 “Chồng của mình là bạn thân của một người bạn. Người bạn này bạn của bạn thân Yến. Lúc đó Yến còn là DJ, qua Mỹ công tác thì được bạn mình sắp xếp để gặp gỡ làm quen chơi chơi thôi. Lúc đó Yến thực sự không muốn đi chút nào cả, cũng chẳng quen biết gì, chỉ muốn làm việc xong thì về nghỉ ngơi nhưng vì lỡ nhận lời nên miễn cưỡng đi thôi. Nhưng không ngờ lần đó đi thì bị “sét đánh” nhẹ.”Võ Hoàng Yến cũng cho biết sở dĩ cô nàng nhanh chóng lọt hố bạn trai vì quá đúng gout, từ hình xăm, chiều cao đến chất giọng trầm nam tính.

Võ Hoàng Yến dự định kết hôn với bạn trai việt kiều

Dự định này tôi đã định trong đầu, đâu đó năm sau 2023 tôi sẽ cưới.Người mẫu đang sắp xếp thời gian để có thể sớm sang Mỹ thăm người yêu.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến bất ngờ đề cập đến vấn đề bản thân đã sẵn sàng làm mẹ

Trong buổi phỏng vấn với truyền thông mới đây, Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ đáng chú ý về dự định kết hôn và sinh con trong tương lai cùng ông xã Việt kiều.

Võ Hoàng Yến

Ở tuổi 34, những người bạn đồng trang lứa của Võ Hoàng Yến chắc hẳn cũng đã yên bề gia thất và sinh con đề huề, bản thân cô cũng đã nghĩ đến chuyện chào đón thành viên mới trong tương lai không xa.

Võ Hoàng Yến

“Tâm sinh lý tôi cảm thấy muốn điều đó. Tự nhiên một lúc nào đó cảm thấy bắt đầu thích, có gì đó nhen nhóm. Ngày trước, tôi sẽ không vì nghĩ có con chưa viết ra sao, lo bản thân tôi chưa xong làm sao lo cho con, việc làm mẹ rất khó khăn. Nhưng đến thời điểm này cảm thấy có một cái gì đó thôi thúc tôi phải chuẩn bị, với lứa tuổi tôi đã sẵn sàng có em bé”, Võ Hoàng Yến thẳng thắn bộc bạch.

Tưởng tượng về hình ảnh làm mẹ trong tương lai, chân dài 8X trầm ngâm: “Tôi nghĩ tôi sẽ là người mẹ rất khó tính vì mẹ tôi khó tính với tôi. Tôi sẽ áp dụng những gì mẹ đã áp dụng tôi hồi nhỏ với con mình vì tôi thấy đó là cách dạy con rất hay. Tôi sẽ không nuông chiều con cái, sẽ ở mức độ trong pham vi cho phép, bé muốn gì mình cũng cho bé sẽ hư”.

Võ Hoàng Yến

Ngoài ra, nữ người mẫu cũng nhấn mạnh bản thân chưa từng có ý định sẽ công khai “chồng”. Võ Hoàng Yến tâm sự đến một lúc nào đó khi thời điểm thích hợp thì cô sẽ chia sẻ về nửa kia với công chúng: “Bản thân tôi không bao giờ muốn chủ động công khai chồng, nhưng một ngày nào đó có một camera xuất hiện, đó là ý trời tôi phải chịu. Nhưng cá nhân tôi không phải người chủ động làm điều đó. Tôi mong muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh nhà tôi”