CEO Nguyễn Thị Thu Hằng: Sẵn sàng chinh phục đấu trường sắc đẹp doanh nhân Việt tại Mỹ

Người xưa có câu: “Mỹ nhân tự cổ như danh tướng” để ví người đẹp như một vị Tướng giỏi. Vậy nên, Ngày xưa người đời coi sắc đẹp là tài năng nên chỉ quan tâm chăm chút cho nhan sắc mà quên đi tài năng. Quan điểm CEO Nguyễn Thị Thu Hằng lại cho rằng: người phụ nữ đẹp trước hết phải có tâm hồn đẹp, một cái đầu thông minh, một tài năng xuất chúng song song với đó là một hình thể đẹp với khuân mặt ưa nhìn nhưng điều quan trọng nhất là thái độ trân trọng đối với tất cả những gì mình có để nhan sắc và tài năng luôn được toả sáng.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng
Là một người có nội tâm hướng Phật, mỗi buổi sớm thức dậy, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng bắt đầu ngày mới bằng việc rải từ tâm đón nhận một ngày mới an lành, nhẹ nhàng, lắng dịu.

Cuộc sống ở Mỹ năng động, hối hả, con người ta dễ bị kéo vào vòng quay của công việc đến mức không còn thời gian để đánh thức những tài năng vốn có của mình. Giữ tâm lắng dịu trước mọi thử thách đã giúp Thu Hằng đạt được thành công hết thành công này đến thành công khác. Dường như, tất cả những việc mà người đẹp đã làm chưa bao giờ có một từ “thất bại”.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Đơn cử như việc cô học về y học và các lĩnh vực làm đẹp nhưng lại kinh doanh bất động sản và tài chính thành công đáng kể khi bốn căn nhà tại tiểu bang Texas luôn có khách thuê ổn định; ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng không tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng đã tìm đến dịch vụ tài chính của công ty cô vì thủ tục đơn giản, tinh gọn, dễ dàng. Từ đó, lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng mạnh trong khi các ngành khác đang có xu hướng chậm lại do khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Mới đây nhất, người đẹp mạnh tay mua lại 70% giá trị cổ phần của nhà máy sản xuất thùng nhựa cũng đang giúp cho người đẹp thu về nguồn lợi nhuận khá cao vì Nhà máy đã hình thành và phát triển gần 20 năm nay.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

“Tất cả lợi nhuận thu được từ các ngành kinh doanh hiện tại tôi sẽ sử dụng để mở rộng đầu tư vào lĩnh vực eye flash và các dự án thương mại.” – CEO Nguyễn Thị Thu Hằng vui mừng chia sẻ về những dự định sắp tới của cô.

Để bảo đảm vững chắc hơn nữa cho việc phát triển sự nghiệp cũng như hoàn thiện bản thân, dự định sắp tới của người đẹp sẽ tiếp tục đi học ngành Luật để trở thành một Luật sư và tham gia đấu trường sắc đẹp cho các doanh nhân Việt tại Mỹ.

Tuệ Minh