Bí quyết thành công từ 2 bàn tay trắng của chàng trai Lê Đặng Phong

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc, chàng trai Lê Đặng Phong hiện sở hữu nguồn thu nhập đáng mơ ước. Mới đây, những chia sẻ về hành trình thành công của anh nhận được nhiều sự quan tâm. 

Là một trong những cái tên sáng giá trong giới người mẫu trẻ, chàng trai Lê Đặng Phong ghi điểm nhờ vẻ ngoài nam tính, lịch lãm cùng thần thái chuyên nghiệp trước ống kính. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, anh được nhiều nhãn hàng yêu thích, kết hợp với công việc kinh doanh riêng mang lại thu nhập lên đến hơn 500 triệu mỗi tháng. 

Anh Lê Đặng Phong cho biết, thời gian đầu dấn thân vào lĩnh vực người mẫu, mình đã gặp phải không ít khó khăn. “Vì chưa có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ, tôi không được nhiều nhãn hàng lựa chọn, thậm chí nhiều tháng không không có ai book chụp ảnh hay đi show. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ có ý định dừng lại. Đầu tiên, tôi thuê thêm nhân sự để ổn định công việc kinh doanh mỹ phẩm riêng. Kế đến, tôi tranh thủ thời gian tích lũy kỹ năng tạo dáng, biểu cảm từ những anh chị đi trước và từ internet. Cuối cùng, tôi chủ động liên hệ với những nhãn hàng lớn nhỏ và bày tỏ mong muốn hợp tác. Nhờ sự nghiêm túc trong công việc cùng với thần thái ngày càng “chín muồi”, tôi dần được biết đến nhiều hơn. Những tháng quay chụp kín lịch càng giúp tôi khẳng định hướng đi đúng đắn của mình.”

Theo anh Lê Đặng Phong, thành công của bản thân đến từ nỗ lực theo đuổi đam mê không ngừng nghỉ. Bởi lẽ, con đường chinh phục ước mơ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chàng trai trẻ luôn xem những lúc khó khăn là cơ hội để hoàn thiện, thử thách niềm yêu thích đối với công việc của mình. Chính vì thế, từ 2 bàn tay trắng, anh Lê Đặng Phong đã ổn định cuộc sống với thu nhập khủng, trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người cùng chí hướng. 

Nhận định về làng người mẫu hiện tại, chàng trai Lê Đặng Phong cho rằng các bạn trẻ cần tận dụng lợi ích mà mạng xã hội mang lại. Theo đó, cần đầu tư hình ảnh, phong cách chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với nhãn hàng và thu hút lượng lớn người theo dõi. Theo anh, một profile ấn tượng trên các kênh Facebook, TikTok hay Instagram sẽ tạo bước đà vững chắc để trở thành một người mẫu thực thụ trong thời đại công nghệ số. 

Với những chia sẻ trên, anh Lê Đặng Phong mong muốn giúp các bạn có thêm tự tin để theo đuổi đam mê của mình.

Tìm hiểu thêm về anh Lê Đặng Phong tại: https://www.facebook.com/kieule.kieule.1614