Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Hồ Thanh Hương trao quà cho học sinh nghèo tỉnh Kiên Giang

Vào ngày 22/05/2022, CEO Hồ Thanh Hương vừa hoàn thành chuyến công tác từ thiện tại Trường Tiểu học Thuận Hòa 3 thuộc tỉnh Kiên Giang – nơi học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc mua sách vở, dụng cụ học tập, ăn uống cho đến phương tiện đi lại.

Cơ duyên để CEO Hồ Thanh Hương biết đến ngôi trường trên là do xem được những đoạn clip của thầy giáo Huỳnh Việt Khoa. Dù đang còn rất trẻ nhưng thầy đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi bất chấp mọi khó khăn về điều kiện địa lý lẫn vật chất để kiên trì dạy dỗ, truyền đạt con chữ đến cho các em học sinh tại đây.

Chính sự cố gắng của cả thầy và trò tại trường đã khiến cho chị vô cùng khâm phục, từ đó chị quyết định sẽ cùng đại diện vài người bạn quen biết thực hiện một chuyến đi mang đến những món quà thật ý nghĩa cho các em nơi đây.

CEO Hồ Thanh Hương cùng những người bạn quen biết hỗ trợ thêm cho chị để tận tay trao 30 chiếc xe đạp, 2.000 cuốn tập học sinh,1.600 hộp sữa, 2.000 cây viết cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Thuận Hòa 3.

Để những món quà được trao đến cho các em học sinh một cách thuận lợi nhất, CEO Hồ Thanh Hương cũng không quên gửi lời cảm chân thành đến các quý thầy cô và phụ huynh của xã huyện như: Trần Quang Hỷ (Hiệu trưởng); Nguyễn Tấn Hưng (Phó trưởng phòng Giáo dục); Lê Quang Thái (Trưởng BTC huyện ủy); Lê Minh Nhớ ( Bí thư xã Thuận Hòa); Võ Thị Hồng Nhiên (Phó Chủ tịch xã); Lợi Văn Sơn ( Trường hội phụ huynh học sinh)…  vì đã hết lòng hỗ trợ chị hoàn thành dự án của mình.

Xuất hiện trong chuyến đi từ thiện lần này, nữ CEO tiếp tục ghi điểm với mọi người với hình ảnh vô cùng giản dị, tràn đầy năng lượng.

CEO Hồ Thanh Hương hi vọng sự quan tâm, san sẻ của mình sẽ là động lực để các em học sinh nơi đây có thể nỗ lực hơn trong cuộc sống, cảm nhận được sự ấm áp từ tấm lòng chân thành muốn sẻ chia.

M.H.N