Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Hồ Thanh Hương vui vẻ và tràn đầy năng lượng đồng hành chương trình thiện nguyện “Quảng Ngãi ta về”

Những người yêu mến và thường xuyên theo dõi Hồ Thanh Hương đều quá quen thuộc với hình ảnh nữ CEO thường xuyên ăn mặc giản dị, tình nguyện xông pha đến những nơi còn gặp nhiều khó khăn để giúp đỡ họ. Tiếp nối hành trình yêu thương đó, mới đây chị đã đến tận huyện Tư Nghĩa – Quảng Ngãi để trao nhiều phần quá ý nghĩa.

Xuất hiện tại sân bay, CEO Hồ Thanh Hương gây thiện cảm với mọi người khi diện lên mình chiếc áo dài màu xanh tình nguyện.

Dù rất bận rộn với công việc nhưng khi vừa đáp xuống sân bay với rất nhiều hành lý mang theo thì chị Hồ Thanh Hương vẫn rất vui vẻ và đầy sức sống để chuẩn bị cho chuỗi ngày từ thiện đầy ý nghĩa tại Quảng Ngãi.

Lý cho CEO Hồ Thanh Hương chọn áo dài màu xanh tình nguyện trên áo còn có hình chữ  S Việt Nam vì thứ nhất chị rất thích mặc áo dài, thứ hai màu áo trên tượng trưng cho may mắn, cho hòa bình với mong muốn cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Sau khi đáp xuống sân bay, sáng ngày 15/6/2022, tại trường THPT số I Tư Nghĩa, CEO Hồ Thanh Hương cùng Câu lạc bộ Kết nối yêu thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Quảng Ngãi ta về” trao quà cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tư Nghĩa, với tổng giá trị gần 750 triệu đồng.

Bên cạnh số tiền mặt trên, CEO Hồ Thanh Hương và mọi người còn có những phần quà vô cùng hấp dẫn phải kể đến như: 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 300 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học và 300 phần quà cho bà con là người già, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuyến thiện nguyện tại huyện Tư Nghĩa lần này, CEO Hồ Thanh Hương cùng Câu lạc bộ Kết nối yêu thương tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tặng cho trường THPT Số 1 Tư Nghĩa tủ sách, sách và máy tính cho thư viện nhà trường.

Tại đây, mặc cho thời tiết khắc nghiệt, khối lượng quà phải trao rất nhiều nhưng trên mặt chị lúc nào cũng nở nụ cười hạnh phúc vì có thể tận tay giúp đỡ nhiều người còn gặp khó khăn.

Là người sống tình cảm, sau khi trao những phần qua xong, CEO Hồ Thanh Hương luôn ở lại chơi đùa, nói chuyện cũng như gửi những lời động viên đến mọi người, tiếp thêm sức mạnh để họ luôn cố gắng phấn đấu trong cuộc sống, nhanh chóng vượt qua khó khăn.

N.M