Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

CEO Nguyễn Lộc nhận định vượt qua thử thách của thị trường là đích đến của thành công

Chuyên gia tư vấn tài chính Nguyễn Lộc nhận định năm 2023 là một năm đầy biến động trên thị trường. Nắm bắt xu thế mới của thị trường sẽ giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận “khủng”.

CEO Nguyễn Lộc và câu chuyện bén duyên với nghề tư vấn tài chính

CEO 8X Nguyễn Lộc đang là Giám đốc Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Lộc Nguyên An. Công ty của anh chuyên về buôn bán bất động sản và tư vấn đầu tư tài chính. Sinh ra và lớn lên ở Hà thành giúp anh có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều người, làm nhiều nghề để khởi nghiệp thành công. Anh từng có cửa hàng bán hoa quả, bán đồ mẹ và bé, quản lý quán café… nhưng thu về lợi nhuận rất thấp. Không nản chí, Nguyễn Lộc vẫn quyết tâm học hỏi và chuyển hướng sang buôn bán bất động sản. Đầu tư buôn bán nhanh nhạy cùng với liên tục học hỏi nhiều kiến thức đã giúp anh thu về lợi nhuận lớn.

CEO Nguyễn Lộc
CEO Nguyễn Lộc thành lập Công ty từ 2 bàn tay trắng

Riêng về lĩnh vực phân tích tài chính, Nguyễn Lộc đã có kinh nghiệm gần chục năm nay. Anh liên tục học hỏi nhiều khóa học kinh doanh kết hợp với năng lực và đam mê của bản thân, Nguyễn Lộc đã tư vấn thành công cho rất nhiều khách hàng có cơ hội “đổi đời”. Anh chia sẻ: “Mong ước của tôi là trở thành Trader top đầu thế giới. Tư vấn tài chính đòi hỏi phải có Tầm nhận biết nhanh những giai đoạn biến động của thị trường và có Tâm định hướng, chia sẻ tốt cho khách hàng. Tôi luôn mong muốn đồng hành, chia sẻ kiến thức của mình đến với tất cả mọi khách hàng để bất kì ai cũng có thể tìm ra hướng đi đúng, thu về lợi nhuận đầu tư lớn nhất”.

CEO Nguyễn Lộc
Bén duyên với bất động sản và tư vấn tài chính mang lại lợi nhuận khủng cho anh và gia đình

CEO Nguyễn Lộc: Thị trường tài chính toàn cầu đang liên tục biến động

CEO Nguyễn Lộc chia sẻ về tình hình tài chính thế giới: “Hiện tại, tình hình tài chính toàn cầu đang gặp nhiều thách thức do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục tăng lãi suất. Bước đi của Fed nhằm củng cố sức mạnh của đồng USD, tuy nhiên điều này cũng khiến nền kinh tế chung phải chịu áp lực rất lớn. Việc tăng lãi suất làm tăng chi phí vay vốn, ảnh hưởng tiêu cực đến tăng trưởng. Nhiều nền kinh tế mới nổi đã vay nhiều USD, nên khi lãi suất tăng, họ phải trả lãi suất cao hơn, làm chậm tăng trưởng. Điều này có thể tạo ra các nguy cơ cho hệ thống tài chính toàn cầu. Thị trường chứng khoán toàn cầu cũng bị ảnh hưởng bởi lo ngại về tăng trưởng chậm lại. Nhiều người lo ngại lợi nhuận công ty sụt giảm do kinh tế chậm lại, khiến thị trường chứng khoán đi xuống. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến tài sản và tiềm năng đầu tư ở nhiều nơi, trong đó có thị trường Việt Nam”.

Nhận định thị trường tài chính Việt Nam ảnh hưởng sâu sắc do biến động từ thế giới

Đặc biệt, gần đây nhất là Ngân Hàng Sillicon Valey đã phải phá sản trong 48 giờ. Vụ việc đã khiến cho hàng ngàn công ty Startup Mỹ phải điêu đứng vì không có tiền duy trì hoạt động. Chính Phủ Mỹ lập tức can thiệp với mong muốn dập tắt ngọn lửa lo âu của dân chúng, và ngăn chặn tình trạng Bank Run. Chỉ vài ngày sau vụ việc Sillicon Valey Bank thì một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới Credit suisse cũng rơi vào tình trạng báo động. Các nhà chức trách Châu Âu cũng đã mở các cuộc họp để tìm phương án khắc phục tình hình.

Theo dõi thị trường tài chính đã lâu, Nguyễn Lộc nhận định: “Thị trường tài chính toàn cầu đang hứng chịu tất cả những tình huống xấu nhất. Tôi cho rằng ĐÁY KINH TẾ VĨ MÔ sẽ xuất hiện trong Q4/2022 đến Q1/2023 – Khớp với chu kỳ 10 năm của tài chính. Với thị trường nhỏ có mức độ mạo hiểm cao hơn như Crypto thì chu kỳ sẽ ngắn hơn – chính xác là 4 năm, khớp với chu kỳ Halving chia đôi phần thưởng của thợ đào Bitcoin. Vì vậy, năm 2023 là năm tuyệt vời để nhà đầu tư dài hạn tích trữ tài sản.

CEO Nguyễn Lộc
CEO Nguyễn Lộc: Tư vấn tài chính dựa trên năng lực và hiểu biết

Những nhận định về thị trường tài chính đã được anh Nguyễn Lộc chia sẻ trên tài khoản TikToker với hơn 300,000 followers. Các nhà đầu tư có thể theo dõi kênh Tiktok của anh để biết thêm những xu hướng đầu tư mới của thị trường tài chính.

V.N