Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng tung bộ ảnh Binkini trước thềm cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt tại Mỹ

Sức cuốn hút đối với người đối diện của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng ngay từ lần gặp đầu tiên là gương mặt của cô gái lai xinh đẹp, sáng láng, năng động mà còn hút hồn mọi ánh mắt bởi body nóng bỏng trong trang phục Bikini.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Người đẹp, Doanh nhân khoe sắc vóc nóng bỏng với trang phục Bikini hai mảnh màu hồng nhạt

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Người đẹp 8X nhận được nhiều lời khen ngợi có làn da “trắng sứ”, nhan sắc ngày càng mặn mà không tuổi

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Dù trước đó chưa từng tham gia bất kỳ đấu trường nhan sắc nào nhưng người đẹp vẫn tự tin khoe đường cong nóng bỏng, vượt thời gian của mình.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Theo lời người đẹp, Doanh nhân Thu Hằng, để có được vóc dáng này, hàng ngày cô dành thời gian tập Eorobic vào buổi sáng đi bộ quanh căn Villa mà mình đang ở.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Còn khoảng 5 tháng nữa, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Mỹ sẽ diễn ra. Người đẹp đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân để tham dự cuộc thi đồng thời vẫn phải điều hành công việc kinh doanh của mình trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế tại Mỹ hiện nay.

“Sau đại dịch, khủng hoảng kinh tế toàn cầu xảy ra. Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế lớn nhất Thế Giới bị ảnh hưởng nhiều hơn các nước khác nhưng việc kinh doanh của tôi vẫn tăng trưởng đều đặn dựa trên nền tảng lấy đạo đức cá nhân để xây dựng đạo đức kinh doanh . Tôi quyết định tham gia cuộc thi này với mong muốn được lan tỏa giá trị đạo đức kinh doanh để tạo nguồn cảm hứng cho chị em phụ nữ khác” – Thu Hằng chia sẻ.

Tuệ Minh

Ảnh: NVCC