Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO TMV Trần Văn Hiếu: “Chất lượng và uy tín là yếu tố của thành công”

 Trần Văn Hiếu, chàng CEO trẻ của TMV Trần Văn Hiếu luôn tâm niệm, với ngành chăm sóc và làm đẹp thì sự uy tín và chất lượng dịch vụ cao sẽ mang đến thành công. Anh đã trở thành một trong những gương doanh nhân trẻ, truyền cảm hứng khởi nghiệp đến cộng đồng những người yêu thích làm đẹp.

Trần Văn Hiếu

Gặp các khách hàng đến làm đẹp tại TMV Trần Văn Hiếu sẽ thấy anh và đồng nghiệp của mình đã mang đến cho chị em phụ nữ một diện mạo mới, một hành trình thay đổi nhan sắc đáng nhớ. Để tạo ra những kết quả đó, CEO Trần Văn Hiếu cho biết người làm thẩm mỹ phải thực sự kiên trì và khéo léo từng chút một. ngoài ra phải đặc cái tâm, sự nhiệt huyết và uy tín người làm nghề vào, thì mới cs thể đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trần Văn Hiếu

Đam mê công việc làm đẹp cho chị em phụ nữ và luôn miệt mài cho ra đời những kết quả xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, CEO Trần Văn Hiếu khiến cho rất nhiều chị em phải ngưỡng mộ, thán phục về sự tài hoa, khéo léo. Mỗi khách hàng đến với anh đều được tư vấn tỉ mỉ để chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mỗi người.

Trần Văn Hiếu

Với CEO Trần Văn Hiếu, người chỉ có một việc duy nhất là làm đẹp cho chị em, chia sẻ: “Phụ nữ ai cũng muốn không cần phải trang điểm nhiều mà nhìn vào gương vẫn thấy mình xinh đẹp, tự tin. Thậm chí nếu bận rộn quá cũng đừng bỏ mặc bản thân, bởi như vậy chính bạn đã tước đi quyền được yêu thương của mình”.

Trần Văn Hiếu

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, CEO Trần Văn Hiếu chia sẻ đã từng xử lý và nhận rất nhiều trường hợp khác nhau cho chị em phụ nữ, nhưng mỗi lần đón tiếp khách là mỗi lần tận tâm như lần đầu. Bởi chỉ có như vậy mình mới đặt hết tâm huyết, khả năng và sự kiên trì trong công việc.

Nhờ vào sự tài hoa và khả năng học hỏi của bản thân, CEO Trần Văn Hiếu ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Khách hàng đến anh ngày một đông hơn. Đặc biệt với sự chỉ dạy, hướng dẫn tận tình, anh luôn được mọi người quý mến và ngưỡng mộ.

Trần Văn Hiếu

Là người đàn ông tài hoa và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp, CEO Trần Văn Hiếu đã truyền cảm hứng đến rất nhiều bạn trẻ có mơ ước khởi nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mỗi kết quả đều là sự tâm huyết mà thẩm mỹ viện của anh mang lại cho khách hàng một sự thay đổi diện mạo mới xinh đẹp, tươi trẻ, giúp cho hàng ngàn chị em tự tin hơn trong cuộc sống của mình.s đồng thời không ngừng tạo nên niềm hứng khởi, theo đuổi đam mê làm đẹp dành cho các bạn trẻ.