Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm là ai? Chi tiết tiểu sử và sự nghiệp đầy triển vọng

Lưu Ngọc Trâm là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bảo hiểm. Cô nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ,  xinh đẹp, tài năng và có tấm lòng nhân ái. Hiện tại, cô chính là người đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ từ câu chuyện tự lực đi lên từ hai bàn tay trắng để đạt được được thành công như bản thân mong muốn.

Tiểu sử Lưu Ngọc Trâm

Cuộc đời và sự nghiệp của Lưu Ngọc Trâm

Mỗi một ngành nghề sẽ có một vai trò khác nhau trong cuộc sống, trong đó bảo hiểm là một nghề hướng đến tính nhân văn cao. Từ ý nghĩa của nghề cùng sự nổ lực của bản thân qua nhiều năm lăn lộn, tháng 6/2011 cô đã tham gia đầu quân cho Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện (PTI). Thời điểm hiện tại, Lưu Ngọc Trâm đã thành công khi nắm giữ vị phó giám đốc Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện Hải Phòng, trực thuộc Tổng Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện ( PTI) – trụ sợ chính Hà Nội.

Ai từng bước vào con đường kinh doanh cũng biết rằng, bức tranh mình vẽ ra dẫu đẹp đẽ đến mấy thì hiện thực cũng sẽ khiến mình không thể tưởng tượng bởi những khó khăn xuất hiện bất ngờ trên đường đi. Và bức tranh khởi nghiệp của Lưu Ngọc Trâm cũng vậy. Hồi mới vào nghề, cô mất 2 năm gặp khó khăn vì không biết định hướng, tìm ra phương pháp tốt trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nhờ sự cầu tiến, chăm chỉ học hỏi mà thành công cũng đã đến với cô: “Mỗi ngày làm việc trôi qua, tôi lại nhận được những bài học mới mẻ để cá nhân mình trở nên tự tin và quý trọng nghề nghiệp hơn”, Lưu Ngọc Trâm chia sẻ.

Minh chứng cho sự cố gắng đó có lẽ là những thành tích mà cô mang về cho công ty suốt thời gian qua. Được biết, Lưu Ngọc Trâm đã vượt qua nhiều nhân viên khác để đạt doanh thu khai thác bảo hiểm cá nhân trung bình khoảng gần 30 tỷ/năm (tương đương với doanh thu gần 1 đơn vị của 1 doanh nghiệp nhỏ ). Đây được xem là trường hợp hiếm có vì toàn bộ doanh thu của cô là tự khai thác và bán lẻ từ những dịch vụ nhỏ nhất vài chục nghìn

Ngoài kinh doanh bảo hiểm, 4 năm qua,  Lưu Ngọc Trâm còn thành công trong việc bán rượu và Cigar nhập khẩu.

Tháng 9/2021, Lưu Ngọc Trâm tập trung mở cửa hàng Luu Luu Mart. Tại đây, chuyên cung cấp hoa quả, thực phẩm sạch từ nông trại… các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, sản phẩm chuyên dùng mẹ và bé, hàng tiêu dùng chăm sóc cho gia đình nhỏ của bạn.… Hiện nay Luu Luu Mart còn nhận làm các giỏ quà biếu tặng quanh năm cho khách… Có địa chỉ: 126A Hồ Sen Mới, Cầu Rào 2, Phường Hàng Kênh, Quận Lê chân , Hải Phòng.

Lưu Ngọc Trâm thường xuyên tự thưởng cho mình và gia đình nhưng chuyến du lịch sau những ngày làm việc vất vả

Những địa điểm cô đến rất đẹp, hiện đại và rất đáng đến

Dù đang còn trẻ tuổi nhưng Lưu Ngọc Trâm sở hữu mọi thứ mà một cô gái mong ước: sự nghiệp thành công, nhan sắc sắc sảo, cuộc sống sang chảnh. Sau những ngày làm việc áp lực, cô hay cùng gia đình và bạn bè đi du lịch khắp nơi để thư giãn, ăn những món ngon cũng như khám phá được nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

Có thời gian rảnh, cô còn tìm hiểu thêm nhiều trò chơi mới được bạn bè gợi ý, học thêm các kỹ năng sống. Chính nguồn năng lượng tích cực giúp cô giữ được sự tươi trẻ, rạng rỡ. Khi đăng ảnh trên trang cá nhân, cô được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, tươi tắn.

Lưu Ngọc Trâm tích cực làm thiện nguyện

Lưu Ngọc Trâm đại diện cho người phụ nữ hiện đại ngày nay

Nhóm thiện nguyện của chị đến trao quà cho người khó khăn

Lưu Ngọc Trâm mong rằng bản thân sẽ thành công hơn nữa để có thật nhiều cơ hội giúp đỡ người khó khăn

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình nhưng Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, đối với Chị thành công không chỉ là hưởng thụ riêng cho bản thân mình mà còn phải biết chia sẻ và hướng đến mọi người xung quanh, tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội nhiều hơn.

Liên hệ Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm:

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện – PTI

Địa chỉ: Tầng 8 – toà nhà số 4A Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Website: pti.com.vn