Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hành trình chinh phục ước mơ mang giá trị làm đẹp đích thực đến mọi người phụ nữ

Bất kì người phụ nữ nào cũng có quyền được đẹp và xứng đáng được hưởng những giá trị làm đẹp đích thực là châm ngôn sống và nguồn động lực để CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi (Được nhiều người biết tới với nick name thân thuộc Thi Moon) đã sáng lập và gắn bó năm năm với thương hiệu Spa Thi Moon Beauty Center nay là Thi Moon Beauty Luxury.

Trong suốt quãng thời gian học đại học, dù không học chuyên ngành liên quan đến làm đẹp nhưng cô sinh viên Vũ Khổng Quỳnh Thi lúc bấy giờ vẫn không ngừng theo đuổi niềm đam mê của mình thông qua việc đi làm thêm ở thẩm mỹ viện HongKong – Thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam và đến nay vẫn đang tiếp tục hoạt động tại phố Hàng Gà ngoài thời gian học tập. Chính tại nơi đây cô sinh viên ngày ấy đã học hỏi được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm về nghề và gieo hạt giống ước mơ trở thành một CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi của hiện tại.

CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi – Người sáng lập thương hiệu Thi Moon Beauty Luxury Spa

Hiểu rõ được tầm quan trọng của nền tảng kiến thức trong mọi lĩnh vực kinh doanh, ngay từ khi bắt đầu xác định ước mơ và lựa chọn con đường theo đuổi ngành dịch vụ làm đẹp, chị Thi đã tham gia vào các khóa đào tạo cả trong và ngoài nước, cụ thể là khóa đào tạo 3 tháng tại Bích Nguyệt Academy, 15 ngày đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng rất nhiều khóa ngắn hạn tại nhiều trung tâm đào tạo khác nhau để từ đó tổng hợp kiến thức và đưa ra một chiến lược kinh doanh cụ thể, sẵn sàng cho việc mở chi nhánh Spa đầu tiên tại 87 Lĩnh Nam vào ngày 05/11/2018.

Khai trương cơ sở Thi Moon Beauty Center Spa đầu tiên tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội vào ngày 05/01/2018

Không một chặng đường nào là không có trở ngại, không một hành trình nào là không trải đầy những khó khăn. Dù đã chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức và tinh thần, nhưng cơ sở Spa Thi Moon Beauty Center thời gian đầu khởi nghiệp cũng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, từ khủng hoảng nội bộ về chiến lược phát triển và nhân sự, cho đến sự tác động của đại dịch Covid-19 và cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt từ thị trường làm đẹp. Đối với chị Thi, đây là một chặng đường đầy thăng trầm không thể nào quên, với bao tâm trí và cả nước mắt nhưng bằng tình yêu với nghề và quyết tâm không bao giờ từ bỏ, CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi đã chứng minh được mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp bằng một thành quả xứng đáng.

Không ngừng học tập, nỗ lực và phát triển là phương chấm sống và làm việc của CEO Vũ Khổng Quỳnh Thi

Sau năm năm xây dựng và phát triển, hiện nay thương hiệu Thi Moon Beauty Center từ mục tiêu mang đến vẻ đẹp cho mọi người phụ nữ và khẳng định được vị thế trên thị trường làm đẹp với 03 cơ sở kinh doanh trong đó có 01 cơ sở nhượng quyền cùng hơn 1000 khách hàng đã và đang trải nghiệm dịch vụ trên khắp Hà Nội dần dần chuyển mình thành thương hiệu Thi Moon Beauty Luxury đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao và đáp ứng được mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Thi Moon Beauty Luxury Spa cơ sở Xã Đàn tháng 08/2022

Điều khiến CEO Thi Moon luôn cảm thấy tự hào chính là sự uy tín và thật tâm đối với khách hàng, luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất với giả cả hợp lý, xứng tầm với sự trải nghiệm. Tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Thi Moon Beauty Luxury đều được thiết kế sang trọng, hiện đại tích hợp trong cùng không gian xanh tạo cảm giác thoải mái và thư thái, trang bị máy móc đi kèm công nghệ tân tiến hiện đại nhất như Công nghệ triệt lông Diode Lazer, công nghệ trị nám Laser Q-switched… từ Mỹ và Hàn Quốc kết hợp cùng dòng sản phẩm Dược mỹ phẩm Organic chất lượng cao Juliette Armand của Hy Lạp. Dẫn đầu công nghệ triệt lông Diode Lazer là một trong những nền tảng khiến cho Thi Moon Beauty Luxury đứng vững trên thị trường với danh hiệu “Triệt lông uy tín số một Hà Nội”.

Không gian kiến trúc và thiết bị hiện đại tại Thi Moon Beauty Luxury Spa

Không ngừng học hỏi, thay đổi và phát triển nhằm thích nghi với thị trường để ngày một nâng tầm thương hiệu, trong thời gian tới Thi Moon Beauty Luxury sẽ tiếp tục nhân rộng giá trị làm đẹp đích thực thông qua các cơ sở nhượng quyền trong phạm vi Hà Nội và trên khắp cả nước. Trở thành đơn vị nhượng quyền của Thi Moon Beauty Luxury sẽ được tặng data khách hàng thật, tư vấn set up mô hình và chiến lược phát triển kinh doanh kinh doanh – marketing trọn gói và chuyển giao toàn bộ quy trình quản trị, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Không chỉ quan tâm đến lợi nhuận trong kinh doanh, thời gian tới Thi Moon Beauty Luxury sẽ kết hợp cùng nhiều đơn vị, tổ chức về phụ nữ để triển khai các hoạt động cộng đồng mang đến những giá trị làm đẹp đầy tính nhân văn.

Thông tin người sáng lập:

– Họ và tên: Vũ Khổng Quỳnh Thi

– Ngày sinh: 27/08/1984

– CEO Công ty TNHH Thi Moon Group

– Facebook: https://www.facebook.com/thi.moon.9

 

Thông tin thương hiệu

– Thi Moon Beauty Luxury

– Website: https://www.thimoongroup.vn/

– Facebook: Facebook/thimoonbeutycenter

– Địa chỉ:

  • CS1: 103 Bùi Thị Xuân ( Tầng 4). Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • CS2: 432 Xã Đàn ( Tầng 4). Đống Đa, Hà Nội
  • CS3 : 7/14 ngõ 141 Đại La. Hai Bà Trưng, Hà Nội