Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hoa hậu Hà Thu Trang – Trưởng ban giám khảo phun thêu Việt Nam

Hơn 140 bằng khen và cúp được trao tặng

Không chỉ được biết tới là Hoa hậu người Việt Châu Á năm 2018, Hoa hậu có tấm lòng nhân ái, một người thành đạt trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hà Thu Trang đang là một gương mặt Hot Face nổi tiếng trên cộng đồng mạng với hơn 165K lượt theo dõi. Tài năng, trí tuệ, tâm đức và nhan sắc của chị được nhiều người trân trọng và yêu quí.

Hoa hậu Hà Thu Trang làm Trưởng ban giám khảo phun thêu cả nước cuộc thi Festival Phượng Hoàng lửa diễn ra vào tháng 5/2022.

Gần 30 năm trong ngành làm đẹp chị được trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý: Giáo sư Hà Thu Trang – Trường đại học y Hàn Quốc (Daegu Hanny University Korea), Bậc thầy thẩm mỹ 2018, Giảng viên dạy giỏi năm 2019, Nghệ nhân quốc gia chăm sóc sắc đẹp 2018, Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp năm 2018, Thương hiệu xuất sắc Đông Nam Á Excellent Brand 2017; Bàn tay vàng đất việt 2017, Top 10 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu… hơn 140 bằng khen và cúp được nhà nước trao tặng, Nghệ nhân quốc gia chăm sóc sắc đẹp 2018 cùng vô số giải thưởng danh giá khác.


Hoa hậu Hà Thu Trang còn được biết đến là Trưởng ban giám khảo nhiều cuộc thi làm đẹp lớn trên cả nước

Mới đây, Hoa hậu Hà Thu Trang làm Trưởng ban giám khảo phun thêu cả nước cuộc thi Festival Phượng Hoàng lửa tháng 5/2022.

Hoa hậu Hà Thu Trang nhận lời làm trưởng ban giám khảo cuộc thi vì yêu ngành làm đẹp, muốn tìm kiếm nhân tài cho ngành làm đẹp và mong muốn là sân chơi bổ ích dành cho các thí sinh, giúp họ vừa khẳng định mình trong vai trò làm nghề, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, tri thức, sự tự tin, năng động cũng như góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Trước đó, Hoa hậu Hà Thu Trang còn thường xuyên được tín nhiệm ở cương vị cố vấn, ban giám khảo đồng hành tại các cuộc thi làm đẹp tại Việt Nam. Có thể kể đến như Trưởng ban giám khảo cuộc thi phun xăm thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc 2018; Giám khảo Dạ hội vẻ đẹp doanh nhân 2018; Trưởng ban giám khảo cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019; Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2019; Trưởng ban giám khảo Cuộc thi Top of Beauty-Gold Brand of Asian Beauty Awards 2019, Ban cố vấn cấp cao cuộc thi Got Talent Beauty Season 2 năm 2020. Đặc biệt, sắp tới đây 30/1, chị sẽ nhận giải thưởng Thương hiệu vàng uy tín ngành thẩm mỹ được truyền hình trực tiếp trên VOV…

Để có những giải thưởng danh hiệu uy tín ấy, Hoa hậu Hà Thu Trang phải luôn cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới từ Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức để mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất.

Chị được mọi người biết đến là một phù thuỷ chế tạo mỹ nhân Việt, bác sĩ của các spa, bàn tay vàng Đất Việt, Bậc thầy thẩm mỹ, Nghệ nhân quốc gia.

“Tạo bệ phóng” cho tài năng ngành làm đẹp

Biển lớn của ngành làm đẹp vẫn còn nhiều điều để khám phá, với bản lĩnh và tình yêu nghề, Hoa hậu Hà Thu Trang đang từng bước hiện thực hoá và thành công vun đắp giấc mơ nâng tầm nhan sắc Việt thông qua thương hiệu spa của riêng mình.

Yêu nghề, luôn tâm huyết với nghề nhưng Hà Thu Trang cũng luôn mong muốn được truyền nghề cho những bạn trẻ có đam mê với ngành làm đẹp. Đối với chị, hạnh phúc là khi truyền được nghề cho các bạn có đam mê. Tất cả những gì chị có trên con đường sự nghiệp của mình ngày hôm nay chị đều chia sẻ hết cho các học viên với mong muốn các em sẽ thành công trên con đường sự nghiệp hơn cả mình.


Hiện tại, Hà Thu Trang sở hữu hơn nhiều Cup và bằng khen trong ngành làm đẹp

Chính vì thế, tôn chỉ hoạt động của các khóa học do Giáo sư Hoa hậu Hà Thu Trang giảng dậy chính là: “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp”. Từ đó, chị sẵn sàng tạo bệ phóng giúp các bạn trẻ đạt được ước mơ, chinh phục đam mê với thời gian ngắn nhất và định hướng đúng đắn.

Chị luôn tận tâm truyền đạt cho học viên những “bí quyết nghề” theo tiêu chí: Đổi mới, năng động, sáng tạo và bắt kịp những xu hướng của thời đại. Trong các khóa học, Hoa hậu Hà Thu Trang luôn là người đích thân kiểm duyệt chương trình học, đảm bảo đem tới chất lượng khóa học tốt nhất tới từng học viên.

Năm 2019, Hà Thu Trang còn vinh dự nhận chứng nhận Giáo sư danh dự tại trường Đại học Y Daegu Hàn Quốc chuyên ngành Filler – Botox – Căng chỉ.

Khi dạy nghề cho các học viên của mình, chị luôn nhắc nhở ngoài sự chăm chỉ học thành nghề thì các em phải đặt chữ tâm lên trên, lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam trong mọi việc. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận, thấu cảm được điều đó thì mới có thể thành công được.

“Với vị trí là giám đốc thẩm mỹ, công việc rất bận nhưng vì tình yêu và lòng biết ơn đối với nghề nên tôi luôn tâm niệm mình cần phải nhiều việc hơn nữa mang lại giá trị cho cộng đồng. Khi được làm việc, được cống hiến, được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên môi của khách hàng mọi mệt mỏi của mình đều tan biến hết”, hoa hậu cho biết.

Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn khi những giá trị tốt đẹp được lan tỏa với mọi người. Với tài, tâm, sắc vẹn toàn, Hoa hậu Hà Thu Trang như một bông hoa luôn tỏa hương sắc cho đời và làm đẹp cho người.

Địa chỉ: Thẩm mỹ Hà Thu Trang

Cơ sở chính: 423 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 100 An Xá – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 3: 80 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM

Hotline :0941658888-0967948888-0949066666