Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Hoàng Ngọc Nhất và Diamond Event: Mang hơi thở thời đại vào team building

Chính thức ra đời và đi vào hoạt động từ tháng 4/2021, trải qua giai đoạn dịch bệnh covid tác động  nhất, đến giờ đã trở thành một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện, họp báo, team building… đắt show nhất hiện nay.

Diamond Event : Công ty non trẻ nhưng thành công đáng tự hào

Công ty TNHH TMDV và Truyền thông Diamond Event được ra đời vào tháng 4/2021 sau một thời gian dài chuẩn bị. Khác với nhiều công ty khác có rất ít các dịch vụ thì Diamond Event lại cung cấp một hệ thống các dịch vụ đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

Diamond Event là công ty tổ chức sự kiện, team building… chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Diamond Event là công ty chuyên tổ chức sự kiện, họp báo , hội nghị  hội thảo , khánh thành, team buliding, gala và sự kiện… với kho đạo cụ game tool đa dạng và phong phú hàng đầu trong các công ty thuộc mảng này tại Việt Nam.

Đặc biệt, thế mạnh của Diamond Event chính là trong mảng tổ chức team building với sự đầu tư chuyên nghiệp và sáng tạo với rất nhiều các chương trình đặc sắc, được khách hàng yêu mến suốt thời gian qua.

Một số chương trình  team  building đặc biệt được yêu thích và mang thương hiệu của Diamond Event gồm: Team building Amazing Race ( Cuộc Phưu lưu kì thú ) , Team building Outing 4.0, Team building   phao hơi, Team building quân đội, Team building chiến binh , Team building concept phi hành gia và đặc biệt là Team building SQuid Game dựa trên bộ phim  Trò chơi con mực gây sốt suốt thời gian qua.

Team building Quid Game dựa trên Trò chơi con mực rất được ưa thích gần đây

Chính vì những dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt mà chỉ sau chưa đầy một năm ra đời, Diamond Event đã là một trong những công ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng lựa chọn  đặc biệt là dịp cuối năm.

Chia sẻ về những khó khăn vừa qua hay điều tạo nên thương hiệu cho Diamond Event, anh Hoàng Ngọc Nhất – Đại diện  Diamond Event cho biết để có được như ngày hôm nay là cả một chặng đường khó khăn, đầy thử thách, có những lúc tưởng chừng như phải bỏ cuộc vì dịch bệnh.

Thế nhưng vượt qua mọi thứ, tất cả ekip đã nỗ lực hết mình, mang hơi thở thời đại  với vào mảng team building. Xây dựng team building và những Event  có đầu tư hình ảnh, áp dụng các công nghệ 4.0 vào tổ chức sự kiện và rất may mắn những điều này đã đem tới thành công nhất định .

Hoàng Ngọc Nhất – người đứng đằng sau thành công của Diamond Event

Người đứng đằng sau thành công của Diamond Event chính là ông  Hoàng Ngọc Nhất (tên thật là Mai Hữu Nhất), là 1 chàng trai 9x đến từ mảnh đất Thanh Hóa

Trong khi các bạn được chú tâm học tập thì ngay từ khi lên lớp 10, chàng trai 9X đã phải ra Hà Nội vừa học vừa đi bê cafe để trang trải cuộc sống. Suốt quãng thời gian học phổ thông của mình, Hoàng Ngọc Nhất từng phải trải qua nhiều công việc như nhân viên quán karaoke rồi được chuyển lên làm quản lý chuỗi karaoke tại Hà Nội

Chân dung Hoàng Ngọc Nhất, chàng trai 9X đứng đằng sau thành công của Diamond Event

Đến khi vào đại học, Hoàng Ngọc Nhất bén duyên với công việc du lịch khi vừa làm HDV các tour học sinh, sinh viên cho đến các tour cho khách du lịch nội địa rồi quốc tế.

Nhận thấy tiềm năng từ sự phát triển rầm rộ của nghề sự kiện và phát hiện khả năng MC và làm chủ sân khấu của mình, Hoàng Ngọc Nhất quyết định đi theo hướng đi này và là một trong những MC sự kiện được yêu thích  với lối dẫn thông minh, tinh tế ,  hài hước và không  kém phần đặc biệt.

Tháng 4/2021, Hoàng Ngọc Nhất đứng ra thành lập Dimond Event & Tembuilding .  Hoàng Ngọc Nhất dã chèo lái ekip vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn nhất. Có những lúc tưởng như phải bỏ cuộc vì dịch bệnh phức tạp nhưng rồi với hướng đi đúng đắn, sự quyết tâm của cả ekip, sóng gió đã lui lại phía sau.

Những phản hồi tích cực của khách hàng là động lực cho Hoàng Ngọc Nhất và Diamond Event

Hoàng Ngọc Nhất chia sẻ, hiện tại anh quyết định đi theo con đường sự kiện vì đam mê và cảm thấy đây là hướng đi phù hợp nhất cho mình, giống như Tổ nghề đã lựa chọn mình.

Câu nói tâm đắc được chàng trai  trẻ rất yêu thích là “Thành công trong sự chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thành công”. Với tâm huyết của mình, Hoàng Ngọc Nhất hy vọng sẽ đưa Diamond Event đến với nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

M.S