Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Khánh Gaga – May mắn cũng là do nỗ lực mà có

Khánh Gaga ca sở hữu nhiều bản nhạc cover táo bạo

Điều may mắn với bất bạn trẻ nào ngay từ khi sinh ra đã được sự chăm lo chu đáo của gia đình, người thân, được nền tảng từ một gia đình hạnh phúc. Nguyễn Đăng Khánh một minh chứng cho điều đó khi may mắn được sinh ra lớn lên trong gia đình truyền thống gia giáo ngay giữa đất Hà thành.

Được hỏi về do Khánh lựa chọn làm việc tại Văn phòng Chính Phủ trong khi lại người đam mê với con đường nghệ , Khánh không ngại chia sẻ với chúng tôi rằng: so với bạn đồng trang lứa thì Khánh  người được nhận sự chăm sóc chu đáo từ gia đình hơn, cũng bởi vậy với Khánh làm những điều để gia đình vui yên tâm vừa trách nhiệm vừa  điều Khánh phải luôn tự vấn như để báo đáp những  mình đã được nhận. do chính để một người yêu nhạc, nhạc như Khánh đã quyết định theo vào làm việc tại môi trường nhà nước chính  vì đó  nguyện vọng của gia đình Khánh.

Với nhiều người được công việc ổn định và môi trường làm việc tại Văn phòng Chính phủ đã là rất may mắn rồi, nhưng với Khánh bấy nhiêu đó là chưa đủ bởi sâu thẩm trong Khánh vẫn một đam mê không thể tắt với âm nhạc. Chính bởi điều đó, Khánh vẫn luôn nỗ lưc, kiên trì từng bước vừa làm tốt vai trò một cán bộ công chức nhà nước, vai trò là một người con hiếu thảo song hành từng chút tạo dựng con đường âm nhạc của riêng mình.

Hoàn thành tốt công việc tại đơn vị không có nghĩa Khánh phải từ bỏ đam của mình với âm nhạc

Nhắc đến những điều phải trải qua để  được thành quả, được vị trí của Khánh trong lòng khán giả yêu nhạc, Khánh nhìn nhận: trào lưu cover nhạc đã làm sống dậy biết bao nhiêu bài hát , đồng thời giúp cho những bài hát mới được khán giả biết đến nhiều hơn, đó yếu tố quyết định nhiều ca khi ra mắt ca khúc mới đều kế hoạch truyền thông bằng cách mời các bên chuyên cover hát lại bài của mình. Tuy nhiên nếu không vận dụng tốt những điểm ưu của nhạc cover, lạm dụng quá sẽ khiến âm nhạc trở nên tẻ nhạt, nhàm chán, thiếu sáng tạo. Thậm chí, người hát sau thể vướng vào rắc rối pháp  nếu không thực hiện đúng nguyên tắc bản quyền. Chính bởi vậy, nếu chỉ dựa vào may mắn sẵn thiếu đi sự sáng tạo, sự đổi mới từ chính những tác phẩm của mình, thì không chỉ Khánh tất cả những ai trong ngành đều hiểu rất rằng thiếu khác biệt, thiếu sáng tạo dấu ấn của riêng mình thì cũng thiếu sự đón nhận của khán giả.

cover nhạc hit thì cũng phải chất nhạc của riêng mình chia sẻ của Khánh Gaga

Đối với nhân Khánh, đ được chỗ đứng vững chắc bền lâu trong đời sống âm nhạc hay trong lòng khán giả, Khánh hiểu những sản phẩm âm nhạc của mình cần thể hiện được sự đóng góp, sáng tạo thực thụ phong cách của riêng KhánhGaga, một cái tên khi nhắc đến người hâm mộ đều nhớ đến một ca sở hữu những bản nhạc cover chất, gout riêng./.