NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Kiều Nam Khánh Là Ai?

9.261

Là một người theo đuổi đam mê mạng xã hội từ khi còn đi học, anh Kiều Nam Khánh lần lượt chinh phục mọi vấn đề của Facebook.

Đam mê nghiên cứu về mạng xã hội từ khi còn là học sinh, anh Kiều Nam Khánh lần lượt chinh phục mọi vấn đề của Facebook như giải mã mọi kiểu khoá, bảo mật tài khoản, cấp huy hiệu xác minh màu xanh da trời (tick xanh), khôi phục lại những thứ hacker đã chiếm đoạt…

( Hình ảnh Kiều Nam Khánh ) 

Sinh ra tại làng quê Hải Phòng, chàng trai Kiều Nam Khánh luôn nuôi dưỡng ước mơ vươn lên, gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông  rời Kiều Nam Khánh xa mảnh đất Hải Phòng đi vào TP.HCM với hy vọng có được công ăn việc làm ổn định.

( FACEBOOK  cá nhân Kiều Nam Khánh )

Ngày nay, khi thời đại công nghệ bùng nổ mạnh mẽ, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng sử dụng uy tín của mình qua các trang cá nhân và fanpage để kinh doanh trên mạng xã hội Facebook. Vì thế, việc bảo vệ uy tín thương hiệu ngày càng được chú ý.

Trong khi đó, nhiều người bị kẻ xấu chiếm đoạt và giả mạo Facebook, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân, thậm chí còn bị thiệt hại về thông tin bảo mật và tài chính. Chính vì thế, những cầu thủ, nghệ sĩ hay người nổi tiếng đều mong muốn sở hữu trang Facebook được chứng nhận chính chủ (có huy hiệu màu xanh da trời “tick xanh” công nhận từ Facebook).

Từ đó, Khánh chủ động mày mò, nghiên cứu thông tin trên mạng và sách báo để hỗ trợ các cá nhân, fanpage nhận “tick xanh” Facebook. Ban đầu, công việc gặp nhiều khó khăn do thiếu nguồn tài liệu và kinh nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghiên cứu, anh dần nắm bắt được thuật toán, bảo mật thành công và giúp nhiều cầu thủ người nổi tiếng nhận về “tick xanh” Facebook như cầu thủ Đặng Văn Lắm (CLB Sông Lam nghệ An), Trần Phi Sơn (CLB Hà Tĩnh), Phan Đình Vũ Hải (CLB Hải Phòng), Mai Xuân Quyết (CLB Nam Định), Huỳnh Tấn Tài (CLB Sài Gòn), Vũ Quốc Hưng (Đội tuyển Futsal Việt Nam), Lê Huy Khoa (Trợ lý đội tuyển quốc gia Việt Nam).

( Hình ảnh Kiều Nam Khánh ) 

Giờ đây, chàng trai Kiều Nam Khánh trở thành những “phù thủy” công nghệ nổi tiếng được nhiều người tin cậy giao trọng trách bảo mật, tạo “tick xanh” trang cá nhân, fanpage. Nhờ đó, anh cũng có nguồn thu dư dả, hoàn thành ước mơ cho cha mẹ tận hưởng cuộc sống sung túc, an vui.

Kiều Nam Khánh chia sẻ: “Mỗi hành trình khởi nghiệp đều vô cùng khó khăn, gian khổ, nhưng nếu đủ quyết tâm và nỗ lực thì thành quả nhận được sẽ luôn là trái ngọt. Đừng bỏ cuộc ngay cả khi bạn bị vấp ngã, chê cười. Bởi có lẽ chỉ ngay ngày mai thôi, người về đích trước và đứng trên cao nhìn xuống sẽ chính là bạn“.

L.K