Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương ngồi “ghế nóng” đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Siêu Quốc Gia 2024

Đêm chung kết của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu Quốc Gia 2024, sự xuất hiện của nghệ nhân Kim hoàn Hồ Thị Thanh Hương trên "ghế nóng" đã thu hút sự chú ý của mọi người. Với danh tiếng và thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ngọc trai, cùng với vai trò đầy quyền lực của một giám khảo, chị Thanh Hương hứa hẹn sẽ mang lại những đánh giá công bằng và chuyên nghiệp, góp phần vào sự thành công của cuộc thi này.

Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương cùng các thành viên ban giám khảo

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương không còn là một cái tên xa lạ đối với những người yêu nhan sắc Việt. Chị được biết đến là một doanh nhân tài ba trong lĩnh vực kinh doanh ngọc trai. Đặc biệt, chị được coi là người mang đến nhiều sự may mắn và tài lộc cho những người sở hữu sản phẩm của mình.

Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương nhận hoa cảm ơn từ Trưởng ban tổ chức

Báo chí trong nước và quốc tế đã gọi Hồ Thị Thanh Hương là “bà trùm vương miện” và “nữ hoàng ngọc trai Việt Nam”. Thương hiệu ngọc trai QUEEN PEARL PQ do chị sáng lập đã tài trợ cho hơn 100 cuộc thi nhan sắc từ châu Âu như Đan Mạch, Pháp, Đức, Thuỵ Điển đến hầu hết các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore và nhiều nước khác trong khu vực.

Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương trả lời câu hỏi của báo chí

Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các chương trình sắc đẹp, nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương hứa hẹn sẽ là vị giám khảo đánh giá công tâm nhất để tìm ra gương mặt xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu Quốc Gia 2024 là một sự kiện đặc biệt được mong chờ, nơi mà những tinh hoa của nhan sắc và tài năng doanh nhân Việt Nam sẽ được tôn vinh và khám phá. Với sứ mệnh tạo ra cơ hội cho những phụ nữ hiện đại tỏa sáng trong thế giới kinh doanh, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng và truyền thông.

Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương trả lời PV

Được tổ chức bởi các chuyên gia và doanh nhân hàng đầu, cuộc thi không chỉ là một nền tảng để thể hiện vẻ đẹp và tài năng của phụ nữ Việt, mà còn là một cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để các thí sinh tiếp cận với những giá trị văn hóa và đạo đức, từ đó trở thành những người phụ nữ có ảnh hưởng và góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Chị và Đại Tá – Nghệ Sĩ Nhân Dân Trần Nhượng cùng ngồi ghế Hội đồng giám khảo

Hội đồng giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Siêu Quốc Gia 2024, với sự góp mặt của các danh nhân như Đại Tá – Nghệ Sĩ Nhân Dân Trần Nhượng, Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương, Á hậu Lê Xuân Tâm, Bác Sĩ Phạm Hồ Nam – chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, và Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 – Võ Thị Hương, sẽ cùng nhau đánh giá và lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất.

B.A