NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Ngô Văn Nhân: ‘Thành công nhờ kinh doanh bằng cái tâm’

1.043

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Nếu bạn làm bằng cái tâm, bạn sẽ đưa doanh nghiệp của mình đi đến cái tầm bạn muốn”.

Sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình, trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ làm lụng vất vả. Ý thức được hoàn cảnh cơ cực, trong suốt những năm phổ thông, Ngô Văn Nhân tự học, vừa làm thêm phụ giúp gia đình. Chàng trai sinh năm 1996 này cũng đặc biệt năng nổ nghiên cứu về mạng xã hội, Youtube và thị trường game online.

Ngô Văn Nhân sở hữu xế sang khi tuổi đời còn khá trẻ

Năm 2019, anh cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng). Trong quá trình điều hành công ty, Nhân nhận thấy nhu cầu giao lưu trao đổi của các game thủ rất cao, nên anh đã mạnh dạn đầu tư và mở rộng dịch vụ này và có được nguồn doanh thu khá ổn định. Nhờ các mối quan hệ tốt, anh dần trở thành đối tác uy tín của nhiều đơn vị, trong đó có những hệ thống lớn trên thị trường game thủ hiện nay.

Ngô Văn Nhân có niềm đam mê thể thao và thời trang

Luôn luôn đặt ra những mục tiêu mới, đi theo con đường riêng của mình chứ không đi những con đường đã trải sẵn hoặc có người đã từng đi, có lẽ chính vì vậy mà khi bước vào tìm ra con đường của cuộc đời mình, Ngô Văn Nhân đã phải “đánh đổi” bằng khá nhiều thứ để đến được với vinh quang.

“Vạn sự khởi đầu nan, càng khó thì càng vững. Tôi cũng như các bạn trẻ, khởi nghiệp từ thời rất khó khăn. Lúc ấy, nếu không khởi nghiệp thì không còn đường sống, chỉ nghĩ làm sao tạo sự khác biệt cho chính mình, cho gia đình. Khác biệt thời đó chỉ là các bạn cùng lứa với mình được theo đuổi giấc mơ học đại học …”, Ngô Văn Nhân tâm sự.

Bên cạnh mảng game, chàng trai 9X hiện đang sở hữu kênh Youtube chuyên hướng dẫn về kinh nghiệm chơi game thu hút hơn 200 ngàn lượt theo dõi. Cũng chính vì thế, sau hơn 1 năm thành lập, kênh của anh cũng “rinh” về nút bạc danh giá, đầy tự hào.

Tổng kết về con đường lập nghiệp và đạt được thành tựu như hiện tại, Nhân đúc rút được cho mình bài học xương máu, đồng thời cũng là phương châm anh luôn nói với các cộng sự của mình: “Thành công là không bỏ cuộc”, dù “khởi nghiệp thành công là thất bại 7 lần và đứng dậy lần thứ 8” thì cũng không bao giờ từ bỏ đam mê và dám liều lĩnh để đạt được mục tiêu của mình.

Với phương châm “Sứ mệnh của tôi là biến những con người bình thường trở nên phi thường”, Ngô Văn Nhân chia sẻ “sẽ cố gắng hơn nữa để giúp cho nhiều người vượt qua khó khăn và kiếm được tiền trong kinh doanh”.

Kim Anh