Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Người mẫu nhí Bé Donar được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Người mẫu nhí Bé Donar, tên thật là Nguyễn Khôi Nguyên được bố mẹ tổ chức cho buổi tiệc đón tuổi mới ấm áp và hoành tráng.

Hôm qua 21/12, Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng cùng vợ tổ chức buổi tiệc thân mật cùng gia đình, bạn bè đến chúc mừng quý tử người mẫu nhí Bé Donar tròn một tuổi. Trong buổi tiệc, doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng xúc động nói: “Cảm ơn mọi người đã có mặt ngày hôm nay, ngày sinh nhật của Bé Donar. Gia đình luôn biết ơn mọi người đã yêu thương và có mặt cùng chung vui với gia đình khi Bé Donar bước sang tuổi mới”.

Trộm vía, Bé Donar dù mới vừa tròn 1 tuổi nhưng trông rất kháu khỉnh và đáng yêu. Ngoài ra, diện mạo của Bé Donar cũng nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ cư dân mạng. Thừa hưởng nét đẹp của bố, Bé Donar đúng chuẩn soái ca nhí. Sở hữu gương mặt baby đáng yêu, thần thái chuẩn của một người mẫu nhí chuyên nghiệp của Bé Donar làm “đốn tim” bao người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trên mạng xã hội, vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của Bé Donar và rèn luyện cho Bé Donar có thói quen tự lập từ nhỏ. Cách dạy con này của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng được đông đảo khán giả ủng hộ.

Tham dự buổi tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của người mẫu nhí Bé Donar, ngoài những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết, còn có sự xuất hiện đặc biệt của Ông bầu Tommy Văn. Được biết, Ông bầu Tommy Văn chính là người đang quản lý và xây dựng hình ảnh của Bé Donar. Trên trang cá nhân của mình Ông bầu Tommy Văn cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của người mẫu nhí Bé Donar khiến không ít người phải ganh tị.

Cùng xem thêm những hình ảnh của bé:

T.M