Nguyễn Khắc Trung – Doanh nhân có niềm đam mê với bộ môn “độ đèn xe hơi”

Với phương châm làm việc “Không ngừng học hỏi và sáng tạo” Nguyễn Khắc Trung luôn hướng tới sự hài lòng của tất cả mọi khách hàng trong công việc của mình. Cùng niềm đam mê bộ môn độ đèn xe hơi anh đã có được nhiều thành công đáng mong ước.

Nguyễn Khắc Trung sinh năm 1980 tại quận 7 TP. HCM. Từ năm 7 tuổi Khắc Trung đã phải sống cùng với ông bà ngoại do bố mẹ ly hôn. Đến năm lên 13 tuổi CEO Khắc Trung đã phải từ bỏ sự nghiệp học hành để đi học các nghề khác nhau để kiếm sống và nuôi gia đình.

Anh được bác bên ngoại cho đi học nghề như hớt tóc, làm khuôn ép nhựa, thợ may,…. Tuy nhiên do tuổi còn quá nhỏ cộng thêm không có niềm đam mê với nghề nên Khắc Trung không hợp với nghề.

Đến năm 14 tuổi Doanh nhân 8x xin vào một cơ sở làm bên lĩnh vực hàn vá bửng xe Honda ở khu Trần Bình Trọng. Tại đây anh vừa học vừa làm công việc vá đèn xe ô tô đã bị vỡ.

Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm cũng như có số vốn dành dụm năm 2005 Doanh nhân Khắc Trung đã mở cửa hàng kinh doanh riêng biệt. Thời điểm này anh cũng nhận ra được đam mê của chính mình và bén duyên với nghề nâng cấp ánh sáng ô tô. Bên cạnh đó trung tâm của anh còn cung cấp các dịch vụ như độ bodykit, âm thanh cho xe, mâm lốp và màn hình giải trí. Trong tương lai anh dự định sẽ mở rộng hơn nữa công việc kinh doanh của mình và càng phát triển thêm các món đồ riêng biệt cho xe hơi tạo sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Anh chia sẻ thời gian mới bắt đầu vào nghề anh còn gặp một vài khó khăn trong việc nâng cấp ánh sáng cho xe hơi. Một công việc yêu cầu phải có tay nghề tối thiểu từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên sau khi đào tạo được một số thợ cho tay nghề mới vững vàng thì họ lại có ý định nghỉ việc để chuyển ra làm riêng. Chính lý do này bắt buộc anh phải đào tạo thêm một lớp mới sẽ mất thêm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Khắc Trung Ô tô là một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực trang trí và nâng cấp cho xe hơi. Mang đến khách hàng những chiếc xe tiện nghi và độc đáo hơn với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Với phương châm làm việc hướng đến sự hài lòng của khách hàng, lấy khách hàng làm tiêu chí hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. Đi cùng với cửa hàng là đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn học hỏi, phát triển hơn nữa để mang đến sự tin tưởng.

Doanh nghiệp của Nguyễn Khắc Trung được hình thành và phát triển trên lĩnh vực bảo trì, sửa chữa ô tô. Hệ thống kỹ thuật ổn định cùng với hỗ trợ 24/24 trung tâm đã và đang có những bước đi cực kỳ vững chắc và đáng tự hào trên thị trường phụ kiện ô tô hiện nay. Đảm bảo sự hài lòng cho tất cả khách hàng về quá trình chăm sóc xe hơi toàn diện, hoàn hảo nhất.

Bằng tất cả nỗ lực cũng như lòng nhiệt huyết của doanh nhân 8x Nguyễn Khắc Trung và đội ngũ nhân viên lành nghề, chắc chắn trong tương lai không xa tiếng vang của doanh nghiệp phụ kiện ô tô sẽ còn vang xa hơn nữa, để lại niềm tin lớn trong tất cả mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Khắc Trung Ô tô

Địa chỉ: 04 Lô X, Đường số 65, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Hotline: 0908481561

Website:  https://khactrungoto.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/khactrungauto

Fanpage:  https://www.facebook.com/khactrungoto