Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Nha sĩ Anh Ngọc đại diện Việt Nam tham gia diễn đàn hội thảo Implant của Thế giới

Trồng răng Implant hiện đang là giải pháp khắc phục tình trang răng mất tốt nhất hiện nay ở trên thế giới. Trong đó, thì vai trò của Bác sĩ quyết định gần như 85% tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép răng Implant. Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều y bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt nhưng không phải ai nào cũng có đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để thực hiện được kỹ thuật cấy ghép phức tạp này. Càng đặc biệt hơn khi có ít y bác sĩ góp mặt trong các hội thảo mang tầm cỡ quốc tế.

Hội thảo Implant của Thế giới tổ chức tại Leipzig, Đức.

Hội thảo cấy ghép Implant Quốc tế là hội thảo cấy ghép nha khoa lớn trên thế giới. Năm 2023, hội thảo tiếp tục được tổ chức tại Leipzig, Đức vào tháng 7 với sự quy tụ của các nha sĩ hàng đầu tại Đức nói riêng và trên thế giới nói chung. Đây cũng là nơi quy tụ các nha sĩ trong các lĩnh vực cấy ghép Implant khác nhau với các chương trình được thiết kế, cung cấp cho người tham gia hiểu rõ hơn về phẫu thuật Implant cũng như để tối ưu hoá quy trình phẫu thuật.

Trước đây, sự kiện đã diễn ra thành công ở các thành phố lớn của Đức như Berlin, Frankfurt, Munich và Stuttgart với sự góp mặt của các nha sĩ nổi tiếng trên thế giới như:

  • Bs HABIL.MED. LARS BRÄUER từ Viện Giải phẫu II Đại học Erlangen-Nuremberg của CHLB Đức
  • BS GILLES P. CHAUMANET chuyên gia cấy ghép Implant tại Paris, Pháp và Verona
  • BS MED. DENT. TAŞKIN TUNA
  • BS cao cấp tại Uniklinik RWTH Aachen, Phòng khám nha khoa và vật liệu sinh học, Trung tâm cấy ghép, Đức…
  • Và rất nhiều bác sĩ uy tín trên thế giới.

Đại diện duy nhất tại Việt Nam tham dự hội thảo Implant của Thế giới

Xuất thân là Thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Nha Đại học Tổng hợp Hamburg, đồng thời là sinh viên hiệp hội bác sĩ Thành phố Hamburg và Bang Schleswig Holstein, THS. BS Nguyễn Anh Ngọc đã sớm gây được tiếng vang lớn, là một trong những nhân vật xuất hiện tại hội thảo Implant Quốc tế từ rất sớm. Gần đây, nhờ có sự đóng góp tích cực trong ngành Implant cũng như gây dựng được sự uy tín đối với bệnh nhân trong nước và bệnh nhân nước ngoài, bác sĩ Ngọc tiếp tục là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam được mời tham dự hội thảo Implant Quốc tế được tổ chức tại Leipzig vào tháng 7 năm 2023.

THS. BS Nguyễn Anh Ngọc vốn là một cái tên vô cùng quen thuộc trong ngành Implant ở Việt Nam. Anh là một trong 13 cá nhân người Việt Nam tiêu biểu tại CHLB Đức của Tổng lãnh sự Việt Nam tại Đức và là một trong mười sinh viên Xuất sắc tại Đức năm 2013.

Trong suốt quá trình làm nghề, THS. BS Nguyễn Anh Ngọc đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật – Implant cho các bác sĩ tại Hà Nội – Sài Gòn; thực hiện thành công và mang sự hài lòng cho hàng chục nghìn ca điều trị Implant, phẫu thuật, răng thẩm mỹ. Ngoài ra, anh còn là đại diện chính thức (KOL) của hãng Implant Dentium và TioLogic tại Việt Nam.

Có tâm ắt sẽ có tầm

Hiện nay, với sự tận tụy và tận tâm trong công việc, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc đã thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép Implant, kiến tạo nụ cười thành công, và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngoài vai trò là Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Home Dental, THS.BS Nguyễn Anh Ngọc còn thường xuyên tham gia các hội thảo Implant tại Châu Âu, và tiên phong ứng dụng các kỹ thuật trồng răng Implant mới nhất về trong nước.

Là người “ra đi” và cũng là người “trở về”, Bs Ngọc được tiếp cận với công nghệ cấy ghép Implant hiện đại nhất tại Đức, được xác định đây là phương án tốt nhất để có thể điều trị cho người mất răng. Bên cạnh việc áp dụng công nghệ cấy ghép Implant, công nghệ chẩn đoán hình ảnh 3D của CHLB Đức, việc sử dụng máy rung sóng siêu âm hỗ trợ nhổ răng cũng là một kĩ thuật tiên tiến được bác sĩ Ngọc lựa chọn. Việc này giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, êm ái, không gây đau đớn cho người bệnh. Chất lượng và xuất xứ trụ Implant luôn được bác sĩ Ngọc đặt lên hàng đầu để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất.

Đối với bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc, không gì quý giá hơn sức khỏe và nụ cười hạnh phúc của người bệnh. Đó là nguồn động lực giúp anh quyết tâm học tập và nghiên cứu để có thể ứng dụng các kĩ thuật trồng răng tiên tiến nhất, nhằm cung cấp dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Home Dental

Địa chỉ: Số 30, Phố Triệu Việt Vương, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02438289999 – 0914665656

Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ và ngày Tết) 08:30 AM – 19:00 PM

Email: marketing@nhakhoahome.com

Website: nhakhoahome.com