Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Phạm Đỗ Nhật Tiến chàng trai 16 tuổi sở hữu chiều cao khủng 1m87 chính thức gia nhập showbiz Việt

Chàng trai Phạm Đỗ Nhật Tiến đến từ Hà Giang bất ngờ nổi tiếng nhờ sở hữu chiều cao vượt trội 1m87 ở tuổi 16, nhiều lần trở thành “người khổng lồ” khi đứng cạnh bạn bè cùng trang lứa.

Phạm Đỗ Nhật Tiến
Phạm Đỗ Nhật Tiến

Phạm Đỗ Nhật Tiến, một chàng trai dù chỉ 16 tuổi đã có chiều cao vượt trội 1m87 đã chính thức gia nhập vào ngành công nghiệp thời trang và trở thánh một người mẫu, mang đến một làn gió mới và sự đột phá đáng chú ý trong cộng đồng.

Phạm Đỗ Nhật Tiến

Sau khi quyết định tham gia vào làng mẫu, Phạm Đỗ Nhật Tiến đã gia nhập danh sách những người mẫu nam có chiều cao “khủng” nhất từ trước đến nay của showbiz Việt với chỉ số 1m87 ở tuổi 16. Trong bộ ảnh thời trang, Phạm Đỗ Nhật Tiến khiến bố là doanh nhân Phạm Văn Hải trở nên nhỏ bé.

Phạm Đỗ Nhật Tiến

Với vẻ ngoài điển trai và sự tự tin thần thái cùng với chiều cao khủng, chàng trai Phạm Đỗ Nhật Tiến đã thu hút được sự chú ý của nhiều đạo diễn, nhà thiết kế và các nhãn hàng.

Phạm Đỗ Nhật Tiến

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật, Phạm Đỗ Nhật Tiến còn có một tài năng tự nhiên trong việc diễn xuất trước ống kính. Ánh mắt sắc sảo và biểu cảm tinh tế đã thể hiện rõ ràng sự chuyên nghiệp và sự đam mê của chàng trai 16 tuổi trong việc truyền tải thông điệp của từng bộ ảnh.

Phạm Đỗ Nhật Tiến

Nói về quyết định táo bạo của mình, Phạm Đỗ Nhật Tiến cho biết: “Bản thân em cố gắng mỗi ngày và tận hưởng tuổi trẻ của mình. Sống hết mình với nghề mẫu là điều mà em yêu thích nhất hiện giờ. Còn về tương lai sau này em có vài dự định riêng nhưng không nghĩ quá nhiều về nó. Nghề mẫu có tuổi thọ khá ngắn nên ngay tại thời điểm này em sẽ phải nỗ lực rất nhiều”.

Phạm Đỗ Nhật Tiến
Phạm Đỗ Nhật Tiến và Bố là doanh nhân Phạm Văn Hải

Phạm Đỗ Nhật Tiến và Bố là doanh nhân Phạm Văn Hải

Phạm Đỗ Nhật Tiến và Bố là doanh nhân Phạm Văn Hải

Khi nói về những cạm bẫy khi theo đuổi nghề người mẫu, Phạm Đỗ Nhật Tiến cho biết vấn đề đó tuỳ thuộc vào nhận thức và bản lĩnh của mỗi người. “Bản thân em khi theo đuổi nghề người mẫu cũng đã phải hy sinh nhiều thứ, nhưng em hạnh phúc vì được sống với đam mê của mình” – Phạm Đỗ Nhật Tiến nói.

Phạm Đỗ Nhật Tiến

Việc gia nhập vào ngành thời trang và làm người mẫu, chàng trai 16 tuổi Phạm Đỗ Nhật Tiến đã mở ra một cánh cửa đầy tiềm năng và cơ hội để thể hiện bản thân. Bằng sự kiên nhẫn, sự tự tin và sự sáng tạo, chắc chắn Phạm Đỗ Nhật Tiến sẽ đạt được thành công và trở thành một trong những người mẫu trẻ triển vọng tại Việt Nam.

Bài và ảnh: TOMMY