Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Phan Vĩnh Phúc – Nhà sáng tạo nội dung đa tài

Chân dung Nhà sáng tạo nội dung Phan Vĩnh Phúc 

Nội dung vẫn là ‘’Vua’’ trong sáng tạo và chiến dịch truyền thông

Nội dung là “một cái gì đó được thể hiện thông qua một số phương tiện, như lời nói, văn bản hoặc bất kỳ nghệ thuật nào”. Nội dung có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh,…trên các phương tiện từ Internet, điện ảnh, truyền hình, đài phát thanh, điện thoại thông minh, CD âm thanh, sách, sách điện tử, tạp chí đến các sự kiện trực tiếp, bài phát biểu, hội nghị và biểu diễn trên sân khấu.

Nhà sáng tạo nội dung Phan Vĩnh Phúc cho biết: ‘’Sở dĩ nói nội dung là “Vua” trong sáng tạo và chiến dịch truyền thông là bởi lẽ nội dung là yếu tố quyết định chi phối tới sự thành bại của mọi nhà sáng tạo và mọi chiến dịch truyền thông. Trong công việc sáng tạo một nội dung lôi cuốn sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức hữu ích, thu hút và giữ chân khách hàng tiềm năng, giúp tăng tính nhận diện và thực hiện các mục đích chuyển đổi một cách hiệu quả. Còn trong chiến dịch truyền thông, nội dung chính là tất cả thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Nội dung sáng tạo, lôi cuốn càng làm tăng khả năng lan truyền của chiến dịch, giúp  điều hướng khách hàng mục tiêu dễ dàng, đúng với mục đích của doanh nghiệp. Đồng thời cũng tăng khả năng SEO từ đó giúp thương hiệu càng trở nên phổ biến, dễ tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng với chi phí thấp. Có thể nói, nội dung chính là “Vua”, là chìa khóa thành công của các nhà sáng tạo và truyền thông. Tuy nhiên, để sáng tạo được nội dung lôi cuốn và có giá trị là không hề dễ dàng’’.

Nhà sáng tạo nội dung Phan Vĩnh Phúc thường xuyên được các đối tác, khách hàng lựa chọn cho chiến dịch truyền thông

Nhà sáng tạo nội dung đa tài

Từ xuất phát điểm là sinh viên truyền thông đam mê và ham học hỏi, trải qua 12 năm học và làm việc, đảm nhiệm nhiều vai trò như: Giảng viên, huấn luyện của nhiều trường Đại học lớn như: FPT, Kent, Văn Hóa, TECH, Tài chính Marketing…; Giám đốc điều hành Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyên là giám đốc sản xuất chương trình tại công ty Cát Tiên Sa, giám đốc công ty CMS MULTIMEDIA, tham gia sản xuất và điều hành một số những chương trình lớn trên VTV, HTV, THVL; Trực tiếp điều hành các event của các nhãn hàng với những đối tác lớn và chuyên nghiệp; cố vấn chiến lược, truyền thông – marketing cho nhiều tập đoàn lớn như Trường sinh Gia Lai, CMS GROUP-ALIBATU Việt Nam Group,…cố vấn quảng bá và truyền thông cho các trường Đại học Hutech, Hoa Sen…

Nhà sáng tạo nội dung Phan Vĩnh Phúc

Là người đa tài, chuyên gia Phan Vĩnh Phúc có khả năng nghiên cứu và sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn, ý nghĩa, thành công trên đa ngành, đa nền tảng. Chuyên gia Phan Vĩnh Phúc chính là người đứng sau và tạo ra những chương trình, tác phẩm, MV, TVC,…nổi tiếng với nội dung lôi cuốn thu hút hàng triệu lượt xem, mang về doanh thu và thành tích ấn tượng. Ở vị trí giám đốc sản xuất chịu trách nhiệm nội dung, ông đã góp phần mang đến những thành công vang dội cho một số chương trình lớn như: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Bước nhảy hoàn vũ, Ai sẽ thành Sao, Người hát tình ca, Tổ ấm yêu thương…với con số ratings khủng nằm trong top các chương trình ăn khách nhất ở Việt Nam.

Ông Phan Vĩnh Phúc trong phiên làm việc với các đối tác

Không dừng lại ở đó, chuyên gia Phan Vĩnh Phúc còn là nhà sáng tạo nội dung xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh từng có cơ hội được hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gạo cội như ca sĩ Cẩm Ly, danh ca Ngọc Sơn, Á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Quang Lê, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, MC Đại Nghĩa,…Những thành quả và thành công trong các lĩnh vực truyền thông, marketing, truyền hình, nghệ thuật hay giảng dạy đều đến từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nhà sáng tạo nội dung đa tài này.

Chuyên gia Phan Vĩnh Phúc thường xuyên tham gia kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp

Chia sẻ về tầm quan trọng của thương hiệu ông cho biết: ‘’Cần phải định vị thương hiệu từ “zero” đến “hero”. Mỗi chúng ta đều cần phải tạo nên giá trị cho thương hiệu cá nhân, tận dụng các nền tảng mạng xã hội để xây dựng niềm tin, học hỏi để phát triển. Thương hiệu sẽ là đòn bẩy vững chắc giúp chúng ta đến đích an toàn và thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên quan trọng nhất chính là không ngừng tạo ra giá trị cho bản thân, cũng như doanh nghiệp phải tạo ra giá trị riêng biệt cho khách hàng’’./.

L.N