Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 Lê Hồng Phong có uy tín không

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Tầm nhìn Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những phòng khám tư nhân chuyên về lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh Nam Phụ khoa, bệnh xã hội… được chứng nhận hoạt động từ Sở Y tế TPHCM.

Với vị trí trung tâm Quận 5, cùng cơ sở vật chất thiết bị đầy đủ, hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm hành nghề lâu năm, các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý.  Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị cho người bệnh, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại mới, thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn để nâng cao và kiểm tra trình độ tay nghề của đội ngũ Y Bác sĩ.

Hiện Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hướng đến mô hình chuẩn Quốc tế, với nhiều khu vực sàng lọc khác nhau như: Phòng tiếp tân, chờ khám; Phòng khám bệnh; Phòng xét nghiệm… Mỗi phòng sẽ là 1 tầng khác nhau để nâng cao khả năng khử khuẩn tại mỗi phòng.

Chất lượng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong như thế nào?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Về cơ sở vật chất: Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sở hữu trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, và đảm bảo các công tác chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, hệ thống vô khuẩn hoạt động tối ưu. Đồng thời trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được áp dụng kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến như Oxygen, Dao Leep, ALA – PDT, DHA, HCPT, PPH,… giúp hồi phục nhanh chóng cho người bệnh và phòng tránh được các viêm nhiễm, biến chứng xảy ra sau điều trị.

Chất lượng dịch vụ: Bác sĩ là yếu tố mấu chốt quyết định chất lượng, nên Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn quan tâm, và lựa chọn đồng hành cùng đội ngũ Y Bác sĩ đầu ngành có kĩ năng cao, được đào tạo chuyên ngành trong và ngoài nước, nâng cao chất lượng hoạt động dịch vụ. Với tiêu chí lấy chất lượng đi đầu, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh.

Theo thống kê từ năm 2019 đến nay, số lượng bệnh nhân có nhu cầu thăm khám tại Đa khoa Hồng Phong tăng lên đến 60% so với cùng kỳ. Qua đó cũng có thể thấy chất lượng phòng khám đã ngày càng nâng cao và nhận được nhiều sự tin tưởng từ bệnh nhân.

Chi phí điều trị hợp lý: Các khoản chi phí tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn được đặt ở mức hợp lý tối ưu phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Mặc dù tại đây hướng đến một bệnh viện Quốc tế thu nhỏ, cùng môi trường thoáng mát, công nghệ hiện đại, nhưng mức chi phí lại được niêm yết, rõ ràng, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế đưa ra. Người bệnh sẽ được tư vấn các khoản chi phí phù hợp trước khi đưa ra quyết định điều trị. Đây cũng chính là điểm mạnh khi điều trị tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Để đảm bảo được sự hài lòng của bệnh nhân về môi trường, lẫn chất lượng dịch vụ, và sự riêng tư trong quá trình thăm khám, điều trị. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã cung cấp dịch vụ “1 Bác sĩ – 1 Bệnh nhân” để quá trình điều trị bệnh nhân thoải mái về tính riêng tư hơn. Và hiển nhiên, các thông tin bệnh nhân tại phòng khám luôn được bảo mật chặt chẽ, tránh ảnh hưởng đến người bệnh.

Đồng thời luôn cập nhật triển khai các kỹ thuật y tế mới, mang tính đột phá giúp quá trình điều trị của bệnh nhân diễn ra hiệu quả, ít xảy ra các biến chứng sau này. Phác đồ điều trị của bệnh nhân luôn được cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất, rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian đến thăm khám của bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7 để người bệnh dễ dàng nắm bắt các thông tin trước khi đến thăm khám.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước tại phòng khám để giảm thời gian chờ đợi lâu. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân chưa đặt lịch khi đến, vẫn sẽ được Y tá phụ trách hướng dẫn các quy trình cơ bản khi tiến hành thăm khám và điều trị.

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

  • Bước 1: Đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận bệnh nhân
  • Bước 2: Lấy số và đợi đến lượt vào khám. (Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về thời gian chờ đợi. Đội ngũ Y tá sẽ luôn hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian cho bệnh theo mô hình “1 bệnh nhân – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”.
  • Bước 3: Được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán lâm sàng.
  • Bước 4: Lựa chọn phương pháp điều trị.
  • Bước 5: Tiến hành thanh toán các dịch vụ và thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Bước 6: Đánh giá kết quả điều trị và chỉ định tái khám nếu cần thiết.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong địa chỉ ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong địa chỉ ở đâu là thắc mắc của nhiều người đưa ra. Dưới đây là các thông tin địa chỉ của phòng khám, bạn có thể tham khảo.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Email:dakhoahongphong.vn@gmail.com/

Lịch làm việc của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Thứ 2 – Chủ nhật: 08h – 20h

Ngày lễ – tế: Hoạt động bình thường.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đây cũng chính là địa chỉ phòng khám được đánh giá cao tại TPHCM, nếu bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị có thể lựa chọn tại đây.