Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Phòng khám đa khoa Vĩnh Long – Phòng khám nam khoa Vĩnh Long

Tọa lạc tại số 59H Lê Văn Phẩm, Phường 6, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang - Phòng khám nam khoa Vĩnh Long được cấp phép hoạt động chính quy từ Sở Y tế, có chức năng và nhiệm vụ trong khám chữa các bệnh lý nam khoa. Khẳng định được uy tín, tạo dựng niềm tin lâu dài. Và được đông đảo nam giới ở Vĩnh Long, các tỉnh thành lân cận tin tưởng tìm đến.

Một số thông tin về phòng khám đa khoa Vĩnh Long

Đối với nam giới, nhiều anh em rất ngại đến bệnh viện để khám vì số lượng bệnh nhân quá tải, đông đúc, thủ tục rườm rà, chờ đợi mệt mỏi. Hơn nữa bệnh viện chỉ thăm khám giờ hành chính nên rất khó sắp xếp thời gian đi khám.

Để giải quyết những bất cập còn tồn tại, đáp ứng cho nam giới về địa chỉ khám bệnh nam khoa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Phòng khám nam khoa Vĩnh Long đã ra đời và từng bước tạo dựng được “tên tuổi” cho đông đảo bệnh nhân ở Vĩnh Long, các quận tỉnh thành lân cận.

Hiện tại, phòng khám đã và đang tiếp nhận thăm khám và điều trị đa dạng các bệnh lý chuyên khoa như:

Phòng khám nam khoa Vĩnh Long: Yếu sinh lý, bệnh đường tiết niệu, bệnh tuyến tiền liệt, vô sinh nam, rối loạn xuất tinh, sức khỏe sinh sản, rối loạn cương dương, bao quy đầu, tinh hoàn, bệnh dương vật.

Đăng ký ngay với gói khám ưu đãi 199k

Phòng khám phụ khoa Vĩnh Long: Viêm nhiễm âm đạo, bệnh lý cổ tử cung, bệnh buồng trứng, viêm vùng chậu, khí hư huyết trắng bất thường, rối loạn kinh nguyệt,….

Phòng khám phá thai Vĩnh Long: Chuyên đình chỉ thai nội khoa, ngoại khoa, siêu âm thai, khám thai,…

Phòng khám bệnh xã hội Vĩnh Long: Sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, giang mai, rận mu.

Phòng khám bệnh trĩ Vĩnh Long: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp xe hậu môn, nứt kẻ hậu môn, rò hậu môn, nứt kẻ hậu môn, polyp hậu môn.

Các thế mạnh của phòng khám nam khoa Vĩnh Long

Với nhiều năm hoạt động khám và điều trị chuyên nam khoa, Phòng khám nam khoa Vĩnh Long được đánh giá là một trong những địa chỉ khám nam khoa chất lượng, đáp ứng được các điều kiện y khoa đạt chuẩn, đem đến cho bệnh nhân những liệu trình điều trị khoa học, hiệu quả khả quan như:

► Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt pháp lý

Phòng Khám là cơ sở y tế hoạt động chính quy, dưới sự cấp phép, giám sát và kiểm định chất lượng. Đáp ứng các tiêu chuẩn y khoa theo quy định từ cơ quan chức năng. Đây là thước đo về mặt pháp lý quan trọng để đảm bảo về mặt hiệu quả điều trị cũng như quyền lợi cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Vĩnh Long – Phòng khám nam khoa Vĩnh Long

► Đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa ưu tú

Hiểu được đội ngũ bác sĩ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chẩn đoán và hiệu quả điều trị,. Phòng khám đã chú trọng vào công tác thu hút những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo giàu y đức, làm việc có trách nhiệm và sự tận tâm…

► Về máy móc, kỹ thuật và phương pháp điều trị hiệu quả

Để nâng cao hiệu quả chẩn đoán, điều trị phòng khám chú trọng đầu tư các máy móc siêu âm, nội soi tiên tiến; hệ thống xét nghiệm tự động theo quy trình chuẩn… giúp cho việc khám, trả kết quả nhanh, bệnh nhân không mất nhiều thời gian công sức hay phải hồi hộp chờ đợi.

► Vấn đề chi phí khám chữa bệnh nam khoa hợp lý.

Toàn bộ các hạng mục thăm khám cũng như điều trị sẽ được niêm yết công khai rõ ràng về bảng giá, bệnh nhân dễ dàng theo dõi. Đảm bảo thực hiện chính sách thu phí minh bạch.

  • Địa chỉ: 59H Lê Văn Phẩm, Phường 6, TP.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • Website: phongkhamdakhoatiengiang.vn
  • Hotline: 0273.220.3333
  • Thời gian hoạt động: 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ PHÒNG KHÁM

https://ngoisao.vn/suc-khoe/cham-soc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-ben-tre-phong-kham-da-khoa-uy-tin-chat-luong-cao-tai-ben-tre-417709.htm

https://www.nguoiduatin.vn/phong-kham-da-khoa-ben-tre-kham-nam-khoa-chat-luong-uy-tin-tai-ben-tre-a644458.html

https://diendandoanhnghiep.vn/phong-kham-phu-khoa-ben-tre-chuyen-kham-chua-phu-khoa-an-toan-hieu-qua-257508.html

https://tienphong.vn/phong-kham-nam-khoa-ben-tre-noi-kham-nam-khoa-uy-tin-post1592766.tpo