Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Siêu mẫu Nguyễn Thị Nhung: “Từng có thời gian tôi không có niềm tin nhiều vào tình yêu”

Chân dài sinh năm 1992 tâm sự, cô của bây giờ có tài chính ổn định và thoải mái. Trong cuộc sống, mưu cầu của cô cũng đơn giản, không cần nhà lầu, xe hơi. So với trước đây khi còn khó khăn, phải bươn chải kiếm sống, Nguyễn Thị Nhung đã thay đổi khá nhiều. Cô không kỳ vọng những điều xa vời mà chỉ mong muốn sống hạnh phúc nhất có thể, tận hưởng thời gian đó với những người xung quanh và cho đi nhiều hơn.

 

“Chuyện tình cảm tới đâu thì tới, tôi không suy nghĩ nhiều. Với tôi hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ phải hoàn hảo. Mà nó có nghĩa là bạn quyết định nhìn thấu sự không hoàn hảo. Trong mọi hoàn cảnh, luôn có điều gì đó tốt đẹp. Nếu bạn nhìn ra nó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc”, siêu mẫu Nguyễn Thị Nhung chia sẻ.

Đối với siêu mẫu Nguyễn Thị Nhung. Cô chia sẻ: “Không có ai yêu ai mãi mãi và tôi sẽ lựa một người đàn ông có thể không giàu, không giỏi, không có địa vị xã hội quá cao nhưng phải cùng quan điểm và cùng tôi xây dựng con đường phía trước. Một người phải có tâm, tử tế và có sự nỗ lực trong cuộc sống.

Nói về con đường nghệ thuật của mình, Nguyễn Thị Nhung thừa nhận có nhiều gian nan và vất vả. Chính nhờ những gian nan giúp cô thấy mình trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Ở tuổi ngoài 30, đã không còn một Nguyễn Thị Nhung bốc đồng, phụ thuộc vào đồng tiền như trước mà là người lạc quan, tích cực.

Theo lời siêu mẫu Nguyễn Thị Nhung. Trước đây, cô tập trung cho sự nghiệp, Nhiều lúc quên mất thời gian chăm sóc cho bản thân và những người xung quanh. Sau 2 năm kể từ khi cô bắt đầu làm việc tại Vinfast Thái Nguyên, bản thân cô đã không ngừng cố gắng, phấn đấu, cô đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Bản thân cũng luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Cô cũng chia sẻ, Hiện tại và sau này, cô đã đang và sẽ dùng hết tâm huyết của mình cho công việc của mình, sẽ luôn hướng tới sự hài lòng của tất cả khách hàng đã tin yêu và ủng hộ cô!