Tích xanh Facebook: Có không dễ nhưng giữ được càng khó

Tích xanh Facebook là một trong những yếu tố quan trọng nhằm khẳng định thương hiệu, chống giả mạo cho các cá nhân, fanpage. Tuy nhiên, liệu Facebook có thể duy trì xác thực tài khoản mãi mãi cho người dùng.

Trong thời gian gần đây, xác thực tài khoản, làm tích xanh Facebook đang trở thành xu hướng được rất nhiều cá nhân và các công ty, tổ chức quan tâm. Việc xác thực tài khoản trên Facebook tạo được sự tin tưởng của khách hàng, loại bỏ những tài khoản giả mạo và tránh những rủi ro khi thực hiện các giao dịch trên mạng xã hội.

Tuyển Bùi được coi là “ông trùm tích xanh Facebook” khi giúp cho hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp nhận được tích xanh của Facebook

Xu hướng xác thực tài khoản Facebook cho thấy việc sử dụng Facebook như một công cụ để kinh doanh đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Nhu cầu về xác thực tài khoản khiến cho dịch vụ làm tích xanh Facebook đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuyển Bùi – thuộc Công ty truyền thông VN Top Media được biết đến như một “ông trùm” trong việc thực hiện tích xanh Facebook.

Rất nhiều nghệ sĩ, các công ty và cá nhân đã được Tuyển Bùi giúp đỡ để có được tích xanh của Facebook. Thực ra, tích xanh Facebook không đem lại lợi nhuận trực tiếp nhưng nó góp phần củng cố niềm tin của khách hàng vào cá nhân, tổ chức thực hiện dịch vụ. Chính vì vậy, việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi có tích xanh Facebook.

Tuy nhiên, mới đây “ông trùm” tích xanh Facebook cũng khiến nhiều người bất ngờ khi bị Facebook quét tài khoản và “thu” mất tích xanh. Hiện anh đang thực hiện các bước cần thiết để xác thực lại tài khoản.

Việc “ông trùm tích xanh” Tuyển Bùi bị mất tích xanh cho thấy việc duy trì tích xanh là vấn đề cần phải được đặt ra một cách nghiêm túc và thực sự chuyên nghiệp.

Sự việc của “ông trùm tích xanh” Tuyển Bùi đặt ra vấn đề về sự bền vững của tích xanh trước những thay đổi chính sách hay thuật toán của Facebook. Liệu Facebook có đảm bảo xác thực tài khoản vĩnh viễn cho cá nhân hay Fanpage hay không? Làm thế nào để có thể duy trì được tích xanh ngay cả khi Facebook có sự thay đổi trong những chính sách bảo mật?

Thực ra, người dùng bình thường hoàn toàn không dễ để có thể xin được Facebook xác thực tài khoản. Khi có tích xanh rồi thì việc duy trì nó cũng cần phải được quan tâm một cách nghiêm túc.  Chất lượng nội dung, tính chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo việc duy trì tích xanh Facebook trong thời gian dài.

Tuy nhiên, các cá nhân, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi để có thể được Facebook xác thực lại nếu vô tình bị “thu hồi” .

Để lại một bình luận