Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Luis Đào- thành công từ niềm tin vào “phong thủy”.

Đào Thị Ánh Nguyệt (Luis Đào) là người sáng lập và điều hành thương hiệu phong thủy Cát Tường.

CEO Đào Thị Ánh Nguyệt

Khác với vẻ ngoài mong manh, điều khiến tôi ấn tượng nhất trong lần đầu tiếp xúc với Luis Đào là sự mạnh mẽ và những tư duy tích cực. Luis Đào chia sẻ: “Trải qua quá khứ khó khăn, những kiến thức phong thủy đã được học và niềm tin dường như đã khiến vận mệnh thay đổi, tôi đã quyết định thành lập thương hiệu phong thủy Cát Tường với ý niệm  như tên gọi  – chia sẻ triệu điều tốt lành đến mọi người.”

CEO Luis Đào quyết định thành lập thương hiệu phong thủy Cát Tường để chia sẻ những điều tốt lành đến mọi người.

Phong thủy là học thuyết khoa học cổ điển đã xuất hiện từ rất lâu đời và là một phần của văn hóa phương Đông. Cùng với sự phát triển của xã hội như hiện nay thì nhu cầu tìm hiểu về phong thủy để thay đổi vận mệnh, mở rộng sinh môn sẽ là ngày càng được nhiều người tìm hiểu như một điều tất yếu trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy Cát Tường

 Với Luis Đào, đạo đức là yếu tố cô đặt lên hàng đầu khi quyết định bước vào con đường kinh doanh, vì ranh giới giữa giá trị tâm hồn và giá trị lợi nhuận rất mong manh. Cô không muốn bẻ cong đi ý nghĩa của phong thủy chỉ vì những phù phiếm bên ngoài. Chính vì lẽ đó, dù là thương hiệu mới nhưng Phong thủy Cát Tường đã nhận được sự tin tưởng và ủng hội tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

Nữ doanh nhân hoàn thiện mình qua từng ngày để trở thành người lãnh đạo “có tâm” và “có tầm”.