Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng – Đã đến lúc tôi cần phải phát huy hết năng lực của mình

Sau một thời gian vắng bóng, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ đẹp thăng hạng, năng lượng tràn đầy, trí tuệ viên mãn.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng
CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Độ tuổi U40 là giai đoạn này là “tối đa hóa” được những tiềm năng của mỗi người. CEO Thu Hằng cũng không bỏ lỡ giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời. Cô cho biết, những ngày qua, cô quá bận rộn vì cùng một lúc mở thêm hai lĩnh vực kinh doanh mới là triển khai tái cấu trúc lại Nhà máy sản xuất nhựa và dự định mở thêm một tiệm nail nữa.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng
Vẻ đẹp của cô gái lai mang ba dòng máu Pháp – Việt – Hoa toả sáng cùng với trí tuệ viên mãn.

Được mệnh danh là một Doanh nhân sở hữu tố chất “lạ” khi học tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TP.HCM và đi làm ở bệnh viện được 5 năm nhưng vẫn đi học văn bằng hai tâm lý học, make up, trang điểm cô dâu và chăm sóc da, ngành quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Qua Mỹ định cư, cô lại tiếp tục học thêm ngành Facial, nail và tóc; lấy chứng chỉ chứng chỉ Eyelash và sau đó học lại ngành y và đã tốt nghiệp nhưng lại kinh doanh bất động sản và cho thuê tài chính.

“Em nhận thấy mình đang ở giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời khi đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm cùng với sự hậu thuẫn của mẹ. Do vậy, đã đến lúc em cần phải phát huy hết khả năng của mình” – CEO Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẻ.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Ở một góc nghiêng khác vẻ đẹp của Doanh nhân 8X thu hút mọi ánh mắt của người đối diện

Thu Hằng cho biết thêm, nhà máy nhựa đã hoạt động được 18 năm cùng với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Hằng tự tin đầu tư mạnh tay cho hai dự án mới này.

Với sự tự tin từ những thành công trong lĩnh vực kinh doanh và nét đẹp độc đáo được kế thừa từ ba dòng máu người Pháp, người Việt và người Hoa, Thu Hằng tin rằng mình có đủ sức mạnh để tỏa sáng tại cuộc thi sắc đẹp sắp tới. Cô đã chứng tỏ, bất kể lĩnh vực nào cô tham gia, sự cống hiến và quyết tâm của mình luôn dẫn dắt cô đến những thành công mới, tạo nên một hình mẫu đáng ngưỡng mộ cho những người trẻ theo đuổi ước mơ của mình.

Tuệ Minh