NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

CEO Thanh Hoa: Nữ doanh nhân đam mê kinh doanh và đào tạo cho hàng ngàn bạn trẻ

90.766

Hình ảnh Thanh Hoa – CEO Techhub (sàn thương mại điện tử Hangtindung)

Trong kinh doanh nói chung, hẳn Thanh Hoa không còn là tên tuổi quá xa lạ bởi hình ảnh của cô luôn được gắn liền với Techhub – Sàn thương mại điện tử Hangtindung.com. Không chỉ góp phần xây dựng tập đoàn ngày một lớn mạnh và xứng tầm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Thanh Hoa còn khát vọng lan tỏa được những điều tích cực có khả năng tạo ra giá trị bền vững cho những cá nhân cùng đeo đuổi kinh doanh giống như cô để thay đổi nền kinh tế nước nhà.

Khi nhắc đến cái tên Thanh Hoa, chị muốn mọi người nhớ đến hình ảnh một nữ doanh nhân luôn cố gắng vì công việc, vui vẻ và tràn đầy tinh thần tích cực

Được biết, Thanh Hoa là người dân tộc Tày, quê gốc ở Cao Bằng. Hiện tại chị là Th.s Luật học. Đã từng trải qua vị trí CEO khi điều hành 2 công ty kinh doanh truyền thống lớn tại Việt Nam trong suốt 12 năm.

Ceo Thanh Hoa là một người phụ nữ hiện đại, có nhiều thành tựu nhất định, người truyền cảm hứng kinh doanh của nhiều bạn trẻ hiện nay

Bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của chị đó là khi chính thức trở thành CEO điều hành công ty Techhub (sàn TMĐT Hangtindung). Đây là một sự thay đổi táo bạo, chấp nhận thích ứng với xu thế mới của loài người đó là công nghệ, TMĐT. Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm, chị Thanh Hóa hứa hẹn dẫn dắt đội ngũ công ty tại Việt Nam chinh phục những mục tiêu và kế hoạch tăng trưởng mới.

Hangtindung.com được cấp phép là sàn thương mại điện tử, quy tụ hơn 2.700 sản phẩm thuộc 12 danh mục hàng hóa. Hangtindung.com là website chuyên đăng tin mua bán với các sản phẩm thuộc 12 ngành hàng: điện thoại – tablet, máy tính – laptop, sức khỏe – sắc đẹp, thời trang – phụ kiện, mẹ và bé, điện dân dụng – điện lạnh, ôtô – xe máy – xe đạp, sách – ebook… Hantindung.com kỳ vọng là một điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong cả nước trải nghiệm mua sắm hàng hóa Việt, sản phẩm các vùng miền địa phương trên sàn thương mại điện tử.

Là nữ giới khi bước vào con đường kinh doanh chắc chắn gặp nhiều khó khăn. Nhưng chị Thanh Hoa luôn tạo ra cho mình một lộ trình rõ ràng, cố gắng rèn luyện lối suy nghĩ thôi thúc bản thân tiến về phía trước

 Là CEO của công ty Techhub, chị Thanh Hoa chia sẻ: “Xác định bản thân mình là một người nữ lãnh đạo, tôi luôn không ngừng lắng nghe, tôn trọng và đặt việc quan tâm đến người khác như là trách nhiệm của mình. Nếu bạn có thể chia sẻ và kết nối mọi người với nhau để cùng tiến về phía trước, tôi tin bạn chính là một người lãnh đạo thành công và mẫu mực. Đặc biệt, tính cách quan tâm và nhẹ nhàng của phụ nữ còn giúp chúng tôi trở nên khác biệt và cuốn hút giữa hàng ngũ lãnh đạo đa số là nam giới”.

Không chỉ đảm nhận vai trò CEO công ty Techhub, chị Thanh Hoa còn là lãnh đạo của nhiều diễn đàn kinh doanh khởi nghiệp. Là người có tầm nhìn kinh doanh theo công nghệ 4.0,  chị thường xuyên đào tạo và traning cho rất nhiều các bạn trẻ thành công trên các diễn đàn. Theo chị, các bạn trẻ hoàn toàn có thể theo đuổi những mục tiêu đầy tham vọng và đừng sợ rằng việc đó là ảo tưởng. Muốn thành công các bạn cần duy trì một tư duy tích cực, rèn luyện bộ não và hướng bản thân đến những tư duy hiệu quả. Cũng đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ chính xác một cách đúng lúc.

CEO Thanh Hoa tin rằng lựa chọn kinh doanh là một lựa chọn đường dài và bạn chỉ có thể tồn tại trên con đường này nếu có đủ quyết tâm và đam mê. Đặc biệt, với chị, kinh doanh cũng là con đường hoàn thiện bản thân tốt nhất, hoàn thiện về tính cách và khả năng.

Chị Thanh Hoa ở thời điểm hiện tại là một nữ doanh nhân mang vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, không ngại khó khăn và luôn hướng đến cộng đồng một cách tích cực nhất.

Thanh Thanh