Đặng Nguyễn Mai Trang: “Sức khỏe của các em nhỏ là những điều quan trọng nhất của cuộc sống”

Hợp tác cùng hệ thống chuỗi BB Wellness Spa cung cấp phương pháp chăm sóc hiện đại nhất dành cho trẻ sơ sinh tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Singapore, cũng đang quản lý cửa hàng phân phối đồ dùng cho bé bao gồm các sản phẩm của thương hiệu Made4baby đến từ New Zealand và đồ chơi ghép hình thông minh MyndToys – thương hiệu của Singapore, chị Đặng Nguyễn Mai Trang khẳng định, công việc chị làm mỗi ngày đều hướng về những điều tốt nhất cho sức khỏe của các em bé.

Dù đã gắn bó với công việc trong ngành y tế từ rất lâu, nhưng ít ai biết rằng chị Mai Trang đã xuất sắc tốt nghiệp trường Đại học RMIT chuyên ngành Truyền thông. Không lâu sau đó, chị đã đạt được bằng Thạc Sỹ Kinh Doanh Quốc Tế từ trường La Trobe –một trong năm trường đại học danh tiếng tại Melbourne Úc. Khi được hỏi lý do vì sao chị lại chọn cho mình một hướng đi khác biệt và có thể sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc đi theo những gì mình đã học, chị Mai Trang chia sẻ, đơn giản là bởi vì chị muốn cống hiến và đóng góp điều gì đó thật có ích cho xã hội. Đứng trên cương vị là một người mẹ, chị càng cảm thấy điều đó là rất cần thiết.

Hiện nay, chị Mai Trang vừa quản lý cơ sở kinh doanh của mình, vừa cộng tác cùng công ty TNHH TTB Y tế Mai Đông. Đây cũng là nơi thắp lửa những dự định về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các em bé của chị. Trong suốt quãng thời gian làm việc, chị đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Dù công việc rất bận rộn, thế nhưng chị Mai Trang luôn cảm thấy mình may mắn vì được sống và làm những điều mà mình yêu thích và đóng góp một phần công sức nhỏ bé để giúp ích cho xã hội.

Bên cạnh việc phát triển sự nghiệp của mình, chị Mai Trang cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện như giúp đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn cũng như có những buổi chăm sóc các bé sơ sinh tại các mái ấm tình thương trên địa bàn thành phố. Chị luôn hy vọng rằng, các con sẽ được chăm sóc, nâng niu và sẽ lớn lên trong tình yêu thương của tất cả các bậc làm cha mẹ.

Hy vọng rằng, chị Mai Trang sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe vàthành công trên con đường đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các bé. Thật hạnh phúc biết bao khi xung quanh chúng ta luôn có thật nhiều những tấm lòng ấm áp như chị Mai Trang.

ĐẶNG NGUYỄN MAI TRANG:

Facebook: https://www.facebook.com/mai.trang.9883