Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Cao Văn Nguyên công bố thành lập và ra mắt ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư B-Holdings


Phát biểu trong buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Cao Văn Nguyên cho biết: “
B-Holdings khởi đầu với lĩnh vực canh tác đất nông nghiệp, B-Holdings mở rộng quy mô trở thành một Công ty kinh doanh đa ngành nghề. Bên cạnh lĩnh vực canh tác đã và đang mang lại nguồn lợi nhuận bền vững, B-Holdings tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các lĩnh vực Bất động sản, chăm sóc sức khoẻ, khách sạn, cà phê, công nghệ, giáo dục; đồng thời không ngừng mở rộng hơn nữa trong tương lai với quy mô trong nước và quốc tế”.

Doanh nhân Cao Văn Nguyên chia sẻ: “B-Holdings định hướng phát triển thành một Công ty đa lĩnh vực bền vững, không ngừng đổi mới, sáng tạo, mở rộng quy mô để tạo ra những giá trị đích thực cho cộng đồng. Với sứ mệnh mang lại giá trị kinh tế bền vững hơn cho cộng đồng. B-Holdings đặt yếu tố bền vững lên vị trí hàng đầu, coi sự bền vững là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực canh tác đất nông nghiệp, đầu tư – phát triển bền vững, là chiến lược xuyên suốt trong từng bước đi của B-Holdings.

B-Holdings lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh, coi uy tín là thước đo thành công, bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của mình. B-Holdings luôn ghi nhớ, trong thành công của Công ty, không bao giờ có thể thiếu đi sự tin tưởng, đồng hành, cộng tác của Quý khách hang, Quý cổ đông, Quý đối tác. B-Holdings coi sáng tạo là nhựa sống, là đòn bẩy phát tiển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, luôn không ngừng tìm tòi, ứng dụng công nghệ mới vào quản lý và phát triển, tạo nên sự đột phá trong chiến lược kinh doanh và chất lượng dịch vụ”.

Cũng trong buổi lễ, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư B-Holdings đã ra mắt Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo Công ty gồm các chức danh: ông Cao Văn Nguyên, giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị; bà Hồ Thị Anh Thư, Phó Chủ tịch HĐQT; bà Trần Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch HĐQT; bà Hoàng Thị Quỳnh Anh, Phó Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Trọng Dũng, Phó Chủ tịch HĐQT; bà Phạm Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch HĐQT; bà Trần Thị Thu, Phó Chủ tịch HĐQT; bà Nguyễn Thị Hương, Uỷ viên HĐQT; ông Trần Bảo Long, Giám đốc chuỗi Massage; ông Cao Văn Chính, Giám đốc Bfarm, ông Trương Trọng Nhân, Giám đốc Bhotel; ông Lê Tuấn Học, Giám đốc phát triển thị trường

.

Trong thời gian tới đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư B-Holdings đã và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan về ngành Y học cổ truyền, các đơn vị truyền thông để đưa giá trị của tinh hoa y học cổ truyền đến rộng khắp người dân cả nước và quốc tế.