Doanh nhân Làn Thu Thủy nhận giải thưởng Bông Hồng Vàng ASEAN 2020

Chiều ngày 27/6 tại TP Hồ Chí Minh, Doanh nhân Làn Thu Thủy – Ceo iLuxury Massage & Spa đã vinh dự nhận giải thưởng “Bông Hồng Vàng ASEAN 2020”do Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển Thông tin Truyền thông CCI tổ chức.

Chị Làn Thu Thủy vinh dự được nhận cúp Bông Hồng Vàng ASEAN 2020 được tổ chức tại TP. HCM vào ngày 27/6
Chị Làn Thu Thủy cùng những Bông Hồng Vàng Asean 2020

Doanh nhân Làn Thu Thủy được biết đến là người phụ nữ đi tiên phong và rất thành công trong nhiều lĩnh vực như Đá quý, phong thủy và hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Việt Nam. 

Chương trình do bạn đọc Tạp chí Thương Gia & Thị Trường bình chọn. Chị Làn Thu Thủy vinh dự được xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Thương Gia

Là một người phụ nữ đam mê kinh doanh, không dừng lại ở những thành công đó. Năm 2019 Chị bắt tay đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp, spa với thương hiệu iLuxury Massage & Spa.

Đối với tôi, không có một công thức thành công nào được quy thành. Tôi quan niệm, thành công là khi bạn đã làm tốt công việc và bổn phận của mình. Còn tôi, tôi thấy mình là một người thành công, thành công khi tôi chinh phục được những mục tiêu thực tế trong công việc, thành công khi chăm sóc tốt cho gia đình mình” – Nữ doanh nhân Tài Sắc Làn Thu Thủy, CEO iLuxury Massage & Spa cho biết.

iLuxury Massage & Spa là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện đại đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Tp.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, không gian sang trọng và đẳng cấp với gần 50 phòng chất lượng cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như có được những phút giây thư giãn nhất.

Tọa lạc tại Số 4-6-8 đường Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, iLuxury Massage & Spa là điểm lựa chọn lý tưởng cho giới doanh nhân, nghệ sĩ và người nổi tiếng

Doanh nhân Làn Thu Thủy cho rằng, được làm những việc mình yêu thích, được thể hiện bản thân như con người thật của bạn vốn có mà không làm ảnh hưởng tiêu cực đến người khác, không sợ hãi, không hổ thẹn với những gì đã,đang làm, giúp đỡ, chia sẻ với những người thân, cống hiến cho cộng đồng nếu bạn có khả năng. Tất cả được làm với một cái tâm nhiệt thành, vui vẻ, như thế là sống hạnh phúc và có ý nghĩa rồi.

Chị Làn Thu Thủy chụp hình kỷ niệm cùng Thạc sĩ- Đạo diễn Trần Mạnh Tiến, quản lý Hoàng An và nhóm người mẫu nhà văn hóa Sinh Viên.

Mỗi lần xuất hiện chị luôn thành công trong việc truyền cảm hứng cho mọi người. Chị Làn Thu Thủy mong rằng ai cũng sẽ có thật nhiều động lực và ý trí mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, để vươn đến thành công

Hình ảnh Nữ doanh nhân Tài Sắc Làn Thu Thủy – Ceo iLuxury Massage & Spa

Nói về cái tâm trong lĩnh vực kinh doanh, chị Làn Thu Thủy chia sẻ: “Công việc kinh doanh không phải lúc nào cũng dễ dàng, mà thường lắm chông gai, tôi xem đó là thách thức hơn là khó khăn, và đầu óc luôn phải minh mẫn để xử lý. Nếu như trước đây tôi thường bị hành hạ bởi những cơn đau đầu, trầm uất trong kinh doanh mà thành ra tâm bệnh, thì giờ đây tôi có thể kiềm chế cảm xúc, bình tâm đối phó, lấy nhu thắng cương từ triết lý sống của Đạo Phật. Thời gian gần đây tôi tìm đến Thiền. Đó cũng là cách thư giãn, giải trí của tôi mỗi khi căng thẳng hay gặp khó khăn trong công việc”.

Trên thương trường, chị quyết liệt, kiên định, mạnh mẽ. Ngoài xã hội, chị tận tâm, nhiệt tình chia sẻ và giàu lòng yêu thương. Trong cuộc sống gia đình, chị dịu dàng, nồng ấm. Những thứ dường như khó hòa hợp ấy lại được chị khéo léo tổng hòa để có một nữ doanh nhân Làn Thu Thủy tài đức như mọi người hay nhận xét.

T/H