Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Lê Vĩnh Hưng ăn mặc đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút khi tham gia sự kiện tại Hà Nội

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện hoành tráng đáng ghi nhớ với hơn 400 start-up và doanh nhân trẻ. Đây là sự kiện chúc mừng sinh nhật 3 năm của Vitus System. Đặc biệt trong sự kiện có sự xuất hiện doanh nhân 8X tài năng với gương mặt điển trai, phong cách ăn mặc vô cùng lịch lãm…, đó chính là doanh nhân Lê Vĩnh Hưng – Chủ tịch Công ty Cổ phần Nhân Group, giám đốc chiến lược Công ty Tập đoàn Công nghệ Giáo dục FutureLang.

Ở độ tuổi U40, nhưng doanh nhân Lê Vĩnh Hưng vẫn giữ được vẻ ngoài cuốn hút và mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện anh thường xuyên chuộng phong cách ăn mặc tối giản.

Thời gian qua, Doanh nhân Lê Vĩnh Hưng chủ yếu tập trung cho công việc với vai trò là chuyên gia phát triển cá nhân và cố vấn doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống quy trình chuẩn hoá kinh doanh, xây dựng và dẫn dắt doanh nghiệp tối ưu hiệu suất. Ấn tượng hơn cả là sự xuất hiện của anh được nhiều bạn bè khắp nơi chào đón, nụ cười rạng rỡ, chân thành chia sẻ với mọi người.

Ngắm nhìn hình ảnh doanh nhân Lê Vĩnh Hưng ăn mặc đơn giản những vô cùng cuốn hút khi tham gia sự kiện chúc mừng sinh nhật 3 năm Vitus System tại Hà Nội.

T.V