NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn: Bản lĩnh của người truyền lửa 

8.846

Chân thành, nhiệt huyết và “máu lửa” trong ngành nghề đào tạo, cố vấn kinh doanh chiến lược cho các chủ Spa, đó chính là mảnh ghép hoàn hảo cho bức chân dung Nguyễn Anh Tuấn – một doanh nhân thành đạt, đầy bản lĩnh, sống hết mình với niềm đam mê.

Nguyễn Anh Tuấn hiện là CEO của Tulip Academy và là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Marketing cho các chủ Spa. Không những thành công, ông còn là một người luôn cố gắng mang đến nhiều động lực tốt đẹp cho các chủ spa giúp họ thay đổi, hoàn thiện bản thân trên con đường tiến tới thành công.

Sở hữu chất giọng trầm ấm cùng với vẻ bề ngoài lịch lãm và khối kiến thức đáng nể, – chuyên gia, nhà đào tạo Nguyễn Anh Tuấn dễ dàng gây thiện cảm và ấn tượng với người đối diện. Ông  mong muốn truyền cảm hứng tới tất cả các anh chị em chủ Spa thông qua các khóa huấn luyện về marketing, spa, sale. 

Nguồn nội lực dồi dào của Nguyễn Anh Tuấn ấy xuất phát chính từ sứ mệnh trao giá trị của người truyền lửa 

Kết nối và chia sẻ cùng mang đến cho nhau thành công là khát vọng lớn lao của CEO Nguyễn Anh Tuấn, những người có chung một mục tiêu, đó là đạt tới sự “thành công” trong kinh doanh Spa cũng như trong cuộc sống.

Hơn 5 năm qua, doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn luôn đặt mục tiêu với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, giúp các chủ Spa xây dựng và có được những cảm hứng trong kinh doanh và mang đến thành công trong cuộc sống

Ông luôn tâm niệm sứ mệnh gắn kết cộng đồng chủ Spa với hơn 210 K thành viên  bằng sự đoàn kết và tinh thần máu lửa. Đó là mục tiêu chung khát vọng truyền lửa và trao giá trị cho cộng đồng chủ Spa giúp cho họ trở nên hạnh phúc và giàu có.

Nguyễn Anh Tuấn là một nhà kinh doanh bản lĩnh, nhạy bén, tư duy sáng tạo và đặc biệt là có “máu liều”

Tuy nhiên, ít ai biết, để có được thành công như ngày hôm nay, bản thân doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn đã phải không ngừng phấn đấu, vượt qua nghịch cảnh, tự lập và nỗ lực đi lên từ con số “0” tròn trĩnh.

Năm 15 tuổi, ông phải nằm liệt ròng rã suốt 8 năm trời do không may gặp phải căn bệnh hiểm nghèo viêm cột sống dính khớp. Nhưng may mắn thay, thời điểm năm 2013, ông đã bắt đầu có thể bước đi những bước đi đầu tiên nhờ trải qua một cuộc đại phẫu thay hai khớp háng.  Dù chặng đường anh đã phải rất nỗ lực vượt qua đớn đau về thể xác và sự mặc cảm, tự ti để tự tạo dựng cuộc.  Nhưng chính ý chí, nghị lực mãnh liệt phi thường để vượt qua nỗi đau về thể xác, ông đã tìm kiếm cho mình con đường đi vời ngành nghề đào tạo, cố vấn chiến lược kinh doanh cho ngành Spa. Câu chuyện về cuộc đời của ông đã lan tỏa, tạo nguồn động lực mạnh mẽ cho hàng ngàn các chủ Spa,vượt qua rào cản khó khăn và cùng vươn tới thành công trong cuộc sống 

Nguyễn Anh Tuấn là một Ceo điều hành bằng trí óc, dẫn dắt bằng con tim

Nụ cười rạng rỡ, phong thái đầy tự tin, giọng nói hùng hồn, lúc nào trong ông cũng toát ra sức hút mạnh mẽ bởi một nhà doanh nhân có tầm nhìn nhạy bén và bản lĩnh kiên cường.  Nguồn năng lượng tỏa ra không chỉ trong ánh mắt, giọng nói mà cả khí chất từ chính con người nội lựa đó. Phương châm với những mối quan hệ trong công việc của nam doanh nhân trẻ: “Trân trọng, truyền cảm hứng, chia sẻ và luôn đặt niềm tin”. Đó cũng có thể gọi là một chiếc khóa vàng dẫn đến thành công trong kinh doanh.

Cái “tâm” của một người làm nghề đào tạo, suốt hơn 5 năm hoạt động, ông và các cộng sự, học viên không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ông nhấn mạnh rằng những người kinh doanh Spa là những người rất cần được truyền cảm hứng, cần được giúp đỡ đặc biệt trong những tình thế khó khăn, đặc biệt thời điểm sau Covid, cá nhân doanh nghiệp rất cần nhận được sự sẻ chia giải pháp. “Thầy là một người cho đi chân thành, nhiệt huyết, dạy bằng cả cái tâm. Sau mỗi khóa học của thầy, tôi như thay đổi hoàn toàn tư duy, vực dậy cả hệ thống ”, một học viên của thầy Tuấn chia sẻ cảm nhận

Những khóa học trao giá trị đầy thực tế và nhiệt huyết của thầy Nguyễn Anh Tuấn khiến đông đảo học viên bị cuốn hút từ đầu tới cuối bài giảng. “Những kiến thức tôi chia sẻ luôn thực chiến, đánh đúng trọng tâm, những nỗi đau mà các chủ Spa đang gặp phải. Tôi luôn phân tích bản chất gốc rễ của vấn đề kèm theo đó là những dẫn chứng cụ thể để anh chị em Spa có thể vận dụng một cách dễ dàng và thực tế nhất”

Trải qua nhiều năm trong ngành đào tạo, cố vấn kinh doanh, chiến lược cho các chủ Spa, mặc dù đã có những thành công nhất định nhưng doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn tự nhận bản thân mình luôn cần phải học hỏi rất nhiều. “Với ngành nghề đào tạo, đó không chỉ là một nghề mà còn là cả bầu trời nghệ thuật và đam mê, làm việc với trái tim nhiệt huyết và khối óc sáng tạo”, CEO Nguyễn Anh Tuấn lòng đầy tự hào khi chia sẻ về con đường mình đang đi và niềm tự hào vô bờ bến dành cho con đường mình đã lựa chọn.

Mọi thông tin về Ceo Nguyễn Anh Tuấn bạn tham khảo tại đây