Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Vũ Phương Thúy và tâm huyết cả đời với thương hiệu ChitPi Diamond

Là một người đam mê trang sức kim cương, cũng như hiểu được giá trị và sự đặc biệt của kim cương thiên nhiên, chính vì thế ChitPi Diamond ra đời chính là tất cả tình yêu chị dành cho ngành kim hoàn.

Doanh nhân Vũ Phương Thuý là người sáng lập, đồng thời còn là Chủ tịch HĐQT Công ty Thương mại và Dịch vụ ChitPi Diamond – Thương hiệu trang sức kim cương thiên nhiên. Chia sẻ về cái tên thương hiệu đầy ấn tượng này, nữ doanh nhân cho biết, tên thương hiệu Trang sức kim cương ChitPi Diamond được ghép từ tên của 2 con gái sinh đôi của doanh nhân Vũ Phương Thúy là Chit và Pi. Và đây trở thành một cái tên khác lạ trong ngành trang sức kim cương thiên nhiên.

Doanh nhân Vũ Phương Thúy.

Và còn tuyệt vời hơn khi ChitPi Diamond đã có duyên gặp được đội ngũ nghệ nhân hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn nên càng làm lên một thương hiệu ChitPi Diamond có tiếng vang xa trong lòng khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Thị trường Singapore và Pháp là những thị trường rất khắt khe họ yêu cầu vô cùng kỹ trong từng sản phẩm dù nhỏ hay lớn, nhưng khi hợp tác với ChitPi Diamond họ đã vô cùng hài lòng vì sản phẩm luôn dư đạt chuẩn về tất cả từ mẫu mã đến chất lượng kim cương.

ChitPi Diamond có tiếng vang xa trong lòng khách hàng trên toàn quốc và quốc tế.

Cách đây không lâu, doanh nhân Vũ Phương Thúy đã được vinh danh ở hạng mục Doanh nhân tiêu biểu trong chương trình “Đêm doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với mạng lưới Happy Women và Công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam tổ chức.

“Tôi là người 23 năm làm kinh doanh với cái đầu, trái tim luôn ấm nóng và khá cầu toàn trong mọi việc của cuộc sống nên tôi chưa bao giờ cho phép mình suy nghĩ hay làm việc gì mà không cẩn trọng” – Doanh nhân Vũ Phương Thúy chia sẻ.

Không gian sang trọng, đẳng cấp của ChitPi Diamond.

Để có được ngày hôm nay, bà chủ của chuỗi kim cương nổi tiếng rất cảm ơn trời đất đã ưu ái ban cho bản thân chị và gia đình sức khỏe dồi dào để chèo chống qua những giai đoạn khó khăn. Và khi bản thân đã thành công rồi, chị cũng muốn tất cả anh chị em bạn bè, những người kém may mắn hơn có được một cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Chính bởi vậy, Vũ Phương Thúy luôn đau đáu trong tâm suốt 25 năm qua là càng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi nẻo trên dải đất hình chữ S càng tốt. Nữ doanh nhân đã bỏ không ít tiền của, vật chất do chính mình làm ra đi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi nơi.