Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ông Phạm Đình Cường Phó TGĐ Tập đoàn quốc tế 5 sao đấu giá gây quỹ từ thiện cộng đồng 150 triệu đồng

Ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao tham gia đấu giá tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020.

Một trong những nét đẹp và điểm nhấn của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 chính là hướng tới trách nhiệm cộng đồng. Để lan tỏa được ý nghĩa nhân văn này, ban tổ chức cuộc thi đã gây Qũy Người Nổi Tiếng đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020” và nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các vị quan khách, mạnh thường quân có mặt trong buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, rất nhiều vật phẩm được đưa ra đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện, trong đó Tác phẩm Đôi chim Công được chạm trổ trên nền Ngọc Onyx do đơn vị tài trợ sản phẩm đấu giá Phong Thuỷ Gia Nguyễn thu hút sức quan tâm của các mạnh thường quân.

Cận cảnh tác phẩm Đôi chim công

Theo đó, chim công được xem là biểu tượng của phượng hoàng trên trái đất, là tượng trưng cho đức hạnh, sự duyên dáng thanh nhã, sự hòa hợp âm dương. Ngoài ra, chim công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững và hạnh phúc lứa đôi. Là biểu tượng của sự uy quyền, tài năng, thăng tiến. Có lẽ vì những ý nghĩa sâu sắc của chim công cùng với những chi tiết được chạm trổ khéo léo, tinh tế của bàn tay các nghệ nhân đã thổi hồn thực sự vào tác phẩm và thu hút sự quan tâm của mạnh thường quân.

Sau một thời gian, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã đấu giá thành công tác phẩm Đôi chim công 150 triệu đồng gây quỹ. Chia sẻ về phiên đấu giá này, đích thân ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao cho biết: “Đôi chim công này thực sự gây ấn tượng mạnh với bản thân tôi nói riêng và với toàn thể các vị quan khách ở đây. Có lẽ mọi thứ tốt đẹp nhất đã hội tụ trong tác phẩm này. Và sẽ càng đẹp hơn, ý nghĩa hơn khi tác phẩm được đấu giá thành công gây quỹ vì cộng đồng”.

Ban tổ chức trao hoa kỉ niệm cho ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và các đơn vị tham gia đấu giá khác.

Được biết, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao là một tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực như sản xuất kinh doanh, đầu tư tài chính, du lịch khách sạn, đầu tư phát triển bất động sản…Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế.

Không dừng lại ở hoạt động kinh doanh, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao còn chú trọng và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. Minh chứng cụ thể là suốt bao năm qua, tập đoàn không ngừng tài trợ và giúp đỡ cho đồng bào nghèo Việt Nam với các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, tiếp sức đến trường nhiều tỉ đồng…Ngày hôm nay, không khó hiểu khi đơn vị đấu giá gây quỹ vì cộng đồng trong buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ là sân chơi nhan sắc, trí tuệ, tâm hồn cho các nữ thí sinh người Việt đang sinh sống, học tập trên thế giới. Đêm chung kết cuộc thi sẽ tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2020 tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với tinh thần vì cộng đồng, tin chắc đây sẽ là cuộc thi đáng mong đợi cho mở đầu năm 2020 đầy thành công.

HoaHauViet