Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Tiểu sử Nữ CEO Đặng Thị Bảo Trâm

CEO Đặng Thị Bảo Trâm
 CEO Đặng Thị Bảo Trâm

Tóm tắt lý lịch CEO Đặng Thị Bảo Trâm
CEO URA Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức- Nhà sáng lập Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế được cấp phép chính thống bởi Bộ Văn hóa thể Thao & Du lịch
CEO Đặng Thị Bảo Trâm sinh ngày 14/02/1990 tại Bảo Lộc- Lâm Đồng

Tiểu sử Nữ CEO xinh đẹp tài năng Đặng Thị Bảo Trâm

Là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và thành đạt. Đặng Thị Bảo Trâm hiện là giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông URA chuyên đào tạo doanh nhân, tổ chức sự kiện, đặc biệt những chương trình quy mô lớn, đat kỷ lục GUINNESS với những sự kiện đào tạo 5000 người.

CEO Đặng Thị Bảo Trâm

CEO Đặng Thị Bảo Trâm được nhiều người biết đến với tư cách là Nhà sáng lập, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế được cấp phép độc quyền và chính thống tại Việt Nam.

CEO Đặng Thị Bảo Trâm- Nhà sáng lập, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế

Năm 2019 bà đóng vai trò là giám khảo cuôc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.
Bà tốt nghiệp Thạc sỹ CN QTKD, hiện là là giảng viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Bà có đam mê nghiên cứu về làm Đẹp và tác phong thanh lịch, Bà tốt nghiệp khóa đào tạo tác phong thanh lịch của học viện, sau đó tham gia nhiều chương trình đào tạo của Hàn Quốc, Pháp. Bà mang những kỹ năng đã học và chia sẻ lại cho phụ nữ Việt, giúp họ Đẹp hơn, tự ti hơn, tỏa sáng hơn.


Người phụ nữ với vóc người nhỏ nhắn nhưng mang khuôn mặt sáng bừng với mái tóc ngắn cá tính và một trái tim ấm áp luôn biết cho đi.

CEO Đặng Thị Bảo Trâm từng chia sẻ trong những năm tháng làm việc nỗ lực hết mình để đạt được thành tựu như hôm nay, bà đã quan sát, chứng kiến rất nhiều những tấm gương là những giám đốc, doanh nhân, những phụ nữ vừa chu toàn tổ ấm, vừa giỏi giang trong công việc.


Cùng là phụ nữ, bà thấu hiểu những khó khăn của một phụ nữ phải trải qua khi làm công việc quản lý điều hành. Bà muốn tổ chức Chương trình Hoa hậu Doanh Nhân như một sân chơi để tôn vinh, để nơi ấy, phụ nữ được tỏa sáng, cùng chia sẻ, thấu hiểu và yêu thương. Bà đã tự mình soạn đề án, tự đi từng bước để trình đề án lên Bộ Văn hóa Thể Thao- Du Lịch xin cấp phép bằng tất cả trái tim yêu thương và nhiệt huyết cho đi.

CEO Đặng Thị Bảo Trâm là hình mẫu người phụ nữ bé nhỏ nhưng chứa một trí tuệ và Tầm nhìn lớn. Không chỉ là một nhà lãnh đạo gương mẫu và hội tụ đủ “đắc nhân tâm” trong quản lý nhân sự, bà còn là người phụ nữ của gia đình, mỗi ngày vẫn luôn muốn tự tay nấu những món ăn cho gia đình nhỏ của mình, và vô cùng yêu thiên nhiên, yêu thích sự tĩnh lặng và cây cối để cân bằng cuộc sống sau thời gian làm việc.

Những câu nói truyền cảm hứng:
“Không gì có thể cắt được viên kim cương ngoại trừ chính nó”

Nguồn tin Người Nổi Tiếng