Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ca sĩ – nhạc sĩ Trần Tuấn Kiệt đã chạm đến trái tim của khán thính giả Âu Châu

Vừa qua, Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Tuấn Kiệt đã có chuyến lưu diễn tại Âu Châu. Chuyến lưu diễn lần này không chỉ là cơ hội cho ca sĩ - nhạc sĩ Trần Tuấn Kiệt được trình diễn cho bà con người Việt hải ngoại ở Âu Châu mà còn là một cơ hội để anh trải nghiệm và khám phá văn hóa âm nhạc đa dạng của các quốc gia Âu Châu. 

Trần Tuấn Kiệt

Ca sĩ – nhạc sĩ Trần Tuấn Kiệt đã biểu diễn những nhạc phẩm được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật như: Hải ngoại thương ca, Trái tim Việt Nam (Nguyễn Văn Đông), Tình Mãi Nước Non (Trần Tuấn Kiệt)…Giai điệu và ca từ thật hào hùng, Trần Tuấn Kiệt đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng, bởi sự sang trọng, tinh tế cùng giọng hát đầy nội lực, cao vút.

Trần Tuấn Kiệt

Dường như mỗi lần xuất hiện, khán giả lại được nghe và thấy một Trần Tuấn Kiệt hoàn toàn khác.

Trần Tuấn Kiệt

Trong bất cứ ngành nghề nào, không chỉ riêng âm nhạc, anh luôn phải tự làm mới. Vì anh cho rằng, khi chúng ta đam mê, hướng tới những điều mới mẻ thì chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt.

Trần Tuấn Kiệt

Trong chương trình “Lễ hội ẩm thực Việt và Quê hương ba miền” được diễn ra vào ngày 20/05/2023 vừa qua, địa điểm tại Medborgarhus Gamlestad Brahegatan 11- 415 01 GÖTEBORG, Thụy Điển. Trần Tuấn Kiệt đã trình bày những nhạc phẩm thắm đượm tình yêu quê hương, đất nước của người thầy kính mến cố nhạc sĩ Nguyễn văn Đông như: “Hải ngoại thương ca”, “Trái Tim Việt Nam”… và đương nhiên nhạc phẩm “Tình Mãi Nước Non” do chính anh sáng tác từng được rất nhiều người ở khắp nơi yêu mến, cũng được trình diễn trong chương trình đặc biệt, mang đậm bản sắc Văn hóa dân tộc, tình đoàn kết của cộng đồng người Việt hải ngoại.

Trần Tuấn Kiệt

Đứng trên một sân khấu hoành tráng ở đất nước Thụy Điển xinh đẹp, Trần Tuấn Kiệt đã ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng của quý khán thính giả hiện diện, hoà mình vào những cung bậc cảm xúc.

Trần Tuấn Kiệt

Cảm xúc đó chắc hẳn là tình yêu chung của những người con mang trong mình dòng máu con Rồng cháu Tiên, một dòng máu anh hùng, không bao giờ chịu khuất phục trước những kẻ thù hung bạo. Cho dù có đi đâu, ở đâu đi chăng nữa, trái tim cũng luôn luôn nhớ về cội nguồn, nơi quê cha đất tổ.

Trần Tuấn Kiệt

Trong chuyến lưu diễn dài sang các nước thuộc Âu châu lần này, với niềm cảm xúc dâng trào ca nhạc sĩ Trần Tuấn Kiệt lại tiếp tục cho đời một sáng tác mới rất hay, mang âm hưởng, dòng nhạc của người thầy là cố nhạc sĩ Nguyễn văn Đông, nghiên về phong cách cổ điển Âu châu.

Trần Tuấn Kiệt

MV đã được anh thực hiện với những cảnh quay rất đẹp, sang trọng, lãng mạn tại thành Vienna thủ đô nước Áo, một điểm đến lý tưởng của những nhà sáng tác nghệ thuật, và cũng là cái nôi tạo ra những tên tuổi lẫy lừng của âm nhạc cổ điển như Schubert, Mozart, Haydn hay Beethoven…

Trần Tuấn Kiệt

Xem MV:

Trần Tuấn Kiệt

Nhạc phẩm “Vienna Thu Đến Gieo Sầu ” đã được nhạc sĩ thực hiện một MV trong thời gian ngắn nhất, và phát hành rộng rãi khắp nơi nhằm đáp lại tình cảm thân thương, và sự mong mỏi của quý khán thính giả đã từng ủng hộ nồng nhiệt cho anh, qua nhạc phẩm “Paris Thu Sầu Cô Lữ” trong chuyến lưu diễn Âu Châu lần trước vào năm 2022 tại Paris thủ đô nước Pháp.

Thiên Minh