CEO Hồ Thanh Hương ra mắt MV “Miền Nam Nhớ Mãi Ơn Người” chào mừng Đại hội Đảng lần thứ 13

Được biết, MV “Miền Nam nhớ mãi ơn Người” là một trong những ca khúc nằm trong abum “Tình ca bất diệt” được CEO Hồ Thanh Hương chuẩn bị và đầu tư từ rất lâu. Trong không khí Đại hội Đảng năm 2021 sắp đến, thì việc nhớ lại hình ảnh bác Hồ cùng với quá trình đấu tranh và giải phóng miền Nam là một điều hết sức ý nghĩa.

CEO Hồ Thanh Hương ra mắt MV “Miền Nam Nhớ Mãi Ơn Người” chào mừng Đại hội Đảng năm 2021 - 1

Bài hát “Miền Nam nhớ mãi ơn Người” được sáng tác bởi nhạc sĩ Lưu Cầu. Bài hát chính là nỗi lòng thương nhớ khắc khoải miền Nam của Bác, hay đó cũng là tình cảm thiết tha mà những người con miền Nam muốn gửi trọn đến Người. Thấu hiểu được tình cảm sâu đậm đặc biệt đó, CEO Hồ Thanh Hương đã dùng những câu chữ, những nốt nhạc, âm điệu của nghệ thuật để ngân vang lên tình cảm cao đẹp đó trong bài hát “Miền Nam nhớ mãi ơn Người”.

CEO Hồ Thanh Hương ra mắt MV “Miền Nam Nhớ Mãi Ơn Người” chào mừng Đại hội Đảng năm 2021 - 2

CEO Hồ Thanh Hương ra mắt MV “Miền Nam Nhớ Mãi Ơn Người” chào mừng Đại hội Đảng năm 2021 - 3

Tìm hiểu về ca khúc, chị Thanh Hương biết bài hát ra đời trong hoàn cảnh nhân dân miền Nam chưa một lần được đón Bác vào thăm, dù miền Nam luôn trong trái tim Người, nên tấm lòng đồng bào miền Nam dành cho Bác đặc biệt sâu nặng, đòi hỏi ca sĩ phải thể hiện sao cho lột tả được sự da diết nhớ mong, lắng sâu và tràn đầy lòng kính yêu, biết ơn sâu nặng của người dân phương Nam với Bác. Thế nên, với chất giọng ấm, tình cảm, cách luyến láy chuyên nghiệp, CEO Hồ Thanh Hương đã làm thổn thức hàng triệu triệu trái tim của những người con đất Việt  luôn in bóng hình Bác trong tâm trí.

CEO Hồ Thanh Hương ra mắt MV “Miền Nam Nhớ Mãi Ơn Người” chào mừng Đại hội Đảng năm 2021 - 4

Được biết, CEO Hồ Thanh Hương được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Trong đó, bà nội thân yêu của chị chính là liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nổ. Bà nội đã sinh ra các con của mình trong thời chiến tranh khốc liệt trên mảnh đất miền Trung kiên cường bất khuất. Nội đã cống hiến hết gia tài và các con thân yêu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Theo chân nội, các cô, chú và cả người ba thân yêu của nữ doanh nhân cũng đã lên đường ra trận và sẵn sàng ngã xuống cho mầm xanh hòa bình.

CEO Hồ Thanh Hương ra mắt MV “Miền Nam Nhớ Mãi Ơn Người” chào mừng Đại hội Đảng năm 2021 - 5

“Tôi là người luôn hướng tâm mình về cội nguồn, về những hi sinh mà biết bao thế hệ cha anh đã hiến dâng cho Tổ quốc. Đặc biệt đối với tôi Bác Hồ mãi mãi là một tình yêu bao la, một tình yêu vĩ đại. Vì thế, mỗi lần đất nước có sự kiện gì để tưởng nhớ đến những người có công với cách mạng, tôi lại muốn làm điều gì đó để tri ân, và năm nay, tôi đã làm một abum mang tên “Tình ca bất diệt” để tỏ lòng biết ơn những người lính đã quên mình vì Tổ quốc” – CEO Hồ Thanh Hương chia sẻ.

CEO Hồ Thanh Hương ra mắt MV “Miền Nam Nhớ Mãi Ơn Người” chào mừng Đại hội Đảng năm 2021 - 6

Lần này, với ca khúc “Miền Nam nhớ mãi ơn Người”, CEO Hồ Thanh Hương hy vọng, với sự đầu tư kỹ càng, phong cách dàn dựng mới mẻ của những người làm MV, đặc biệt là tấm lòng thành kính dành cho vị lãnh tụ kính yêu, chị Thanh Hương  sẽ chuyển tải thành công bài hát đậm chất Nam Bộ trong những xúc cảm vừa mộc mạc, dung dị và rất đỗi thân thương của một người con phương Nam, đáp ứng lòng mong mỏi của mọi người cũng như sự yêu mến của khán giả đã dành cho CEO Hồ Thanh Hương.

Link MV: