Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng là Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt tại Mỹ

Vừa qua, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng đã chính thức đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt tại Mỹ. Với vẻ ngoài quyến rũ, tầm vóc lãnh đạo mạnh mẽ và tâm huyết với sự phát triển kinh tế, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng đã chinh phục ban giám khảo và khán giả không chỉ bằng vẻ đẹp bề ngoài mà còn bằng tài năng và tri thức sâu sắc về kinh doanh.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng vừa đoạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt tại Mỹ 2023

Ngoài ngôi vị cao nhất, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng còn giành giải “Hoa hậu ứng xử hay nhất” do hội đồng chấm thi và khán giả bình chọn

Vượt qua 700 thì sinh, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng cho thấy tài năng và bản lĩnh của một nữ doanh nhân trẻ trên thương trường thể hiện qua việc đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Mỹ chỉ sau một thời gian ngắn ngủi thông qua mọi nỗ lực trong công việc kinh doanh và không ngừng nâng cao kiến thức cho bản thân.

Trong phần thi ứng xử của mình, khi được hỏi về cảm nghĩ hiện tại của bản thân về nền kinh tế xủa Mỹ, nữ CEO trẻ, tài sắc cho rằng Mỹ là một cường quốc kinh tế mạnh trên Thế giới nên cho dù nền kinh tế toàn cầu có suy thoái đi chăng nữa thì nước Mỹ vẫn luôn đứng vững như biểu tượng đại bàng đầy sức mạnh và tiềm năng của mình. Chị tự hào là công dân của một đất nước hùng mạnh và giàu lòng nhân ái này.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng cùng chồng

Ngày đăng quang không chỉ là niềm vinh dự cá nhân của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng mà còn là cơ hội để chị truyền cảm hứng và tạo động lực cho những phụ nữ trẻ, đặc biệt là những người gốc Việt, đam mê khởi nghiệp và kinh doanh. Qua đây chị muốn gửi lời cảm ơn chồng vì đã luôn ủng hộ, động viên và luôn sát cánh trong suốt 1 tuần liền khi tham gia ở các vòng thi..

Danh hiệu và giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng mà còn là niềm tự hào của phụ nữ người Việt trên đất Mỹ. Với tài năng, sắc đẹp và ảnh hưởng của mình, Chị Hằng hứa hẹn sẽ tiếp tục góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam tại Mỹ.

Tuệ Minh