NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Dương Tùng Nhân: từ cát-xê 200 nghìn đồng đến sở hữu tài sản tiền tỷ

7.081

Những ngày đầu tiên bước vào nghệ thuật, cát-xê đi hát của Dương Tùng Nhân chỉ được 200 – 400 nghìn đồng, điểm diễn tại các chùa.

Những ngày chuẩn bị bước sang năm Tân Sửu cùng ngồi lại nghe Dương Tùng Nhân tâm sự về những đều anh hối tiếc nhất trong năm qua cũng như niềm tự hào sau 5 năm theo đuổi con đường nghệ thuật.

Dương Tùng Nhân tự tay mua hoa về trang trí căn nhà của mình (Ảnh: NVCC)

Nhìn lại một năm qua Dương Tùng Nhân thấy mình đã làm được những gì và điều gì còn tiếc nuối?

Một năm qua do tình hình bệnh dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 nên mọi kế hoạch đều bị thay đổi, điều duy nhất làm được là bản thân đã có 1 ca khúc single Yêu đơn phương thì tổn thương để gửi khán giả của Nhân. Còn điều hối tiếc nhất là tôi không đủ thời gian để quay kịp 1 MV Xuân, vì việc học và dịch bệnh bùng lại.


Do ảnh hưởng của dịch bệnh năm nay bạn đón Tết ở đâu? Lần thứ mấy đón Tết ở Sài Gòn rồi?


Do ảnh hưởng dịch bệnh nên năm nay Nhân sẽ ăn Tết tại gia ở TP.HCM, hạn chế đi lại để góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh. Nếu tính luôn năm nay thì là cái Tết thứ 5 tại Sài Gòn của Dương Tùng Nhân.

Công việc của bạn trong mùa dịch có bị ảnh hưởng gì không?

Có ảnh hưởng rất nhiều. Hầu như tất cả các show diễn tại châu Âu từ đầu năm 2020 đều bị hủy toàn bộ. Nhưng đó là tình hình chung, cùng nhau cố gắng vượt qua.

Sinh ra trong gia đình khó khăn, thiếu ăn thiếu mặc? Việc theo nghệ thuật của em gặp những khó khăn nào?

Việc thiếu đối với Nhân nó như 1 nổi ám ảnh rất lớn. Việc yêu thích đứng trên sân khấu đã có trong từ nhỏ, những ngày đầu tiên bước vào nghệ thuật tiền cát-xê đi hát chỉ được 200 – 400 nghìn đồng, điểm diễn tại các chùa. 

Số tiền cát-xê đó phải chi trả vào tiền xăng, ăn uống và đặc biệt là phải bỏ tiền thuê trang phục để đi diễn. Hầu như có những lần diễn về là bị nợ luôn nhưng vui lắm nhưng vui vì được sống với đam mê.

Anh cũng chuẩn bị những phong bao lì xì để gửi tặng bạn bè đến chúc Tết (Ảnh: NVCC)

Bạn đã làm gì để vượt qua những khó khăn đó?

Tôi không biết nói thế nào hay đã làm gì để vượt qua mọi khó khăn mà chỉ biết được một điều là phải tìm cách xử lý mọi việc khó khăn trước mắt. Và điều đăc biệt là 1 câu nói của mẹ quá cố mình còn nhớ mãi là: “Mẹ muốn thấy con trên sân khấu lớn như cô Lệ Thủy vậy á, hát gì cũng được, mẹ đợi” . Và đó là động lực vô hình dành cho tôi vượt qua mọi khó khăn.

Thành tựu đáng tự hào của Dương Tùng Nhân sau 5 năm theo đuổi nghệ thuật?

Thành tựu đáng tự hào nhất là Nhân đã trở thành đại sứ của rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam và ra được 1 single Yêu đơn phương thì tổn thương trên con đường nghệ thuật. Bật mí thêm là tôi cũng đã mua được 1 ngôi nhà để thờ cúng mẹ trị giá 3,5 tỷ đồng và 2 mảnh đất tại Phú Quốc.

Bạn từng có ngoại hình không mấy nổi bật giống Đức Phúc? Động lực nào khiến bạn thay đổi?

Bạn (PV) cũng thấy đó cái quan trọng ở mọi lĩnh vực nghề nghiệp mà chúng ta cần thay đổi đó là ngoại hình. Đặc biệt là nghề nghiệp của tôi đang theo đuổi, cũng như bạn Đức Phúc sau khi thay đổi ngoại hình thì sự nghiệp bạn ấy phát triển hơn. Từ đó em bắt đầu thay đổi.

Bạn đã trải bao nhiêu lần “dao kéo” để có nhan sắc như hiện tại?

Tôi đã 2 lần leo lên bàn mổ. Lần đầu tiền là tháng 10/2017 còn lần thứ 2 là tháng 6/2020. Tôi sửa mũi 2 lần và cắt môi một lần. Ngoài ra không làm gì thêm.

Bạn đã hài lòng với nhan sắc của hiện tại chưa?

Hiện tại thì tôi đang rất hài lòng về nhan sắc bản thân đang có. Còn dự định có muốn “dao kéo” tiếp hay không thì phải chờ thời gian sau này. Nhưng hiện tại thì tôi chưa có ý định sửa thêm.

Dương Tùng Nhân tự thưởng thức trà, bánh mứt trong căn nhà của mình (Ảnh: NVCC)

Mục tiêu của bạn trong năm 2021?

Trong 2021 thì tôi sẽ cố gắng ra ít nhất 1 sản phẩm âm nhạc để đánh dấu tên tuổi và khẳng định dòng nhạc của bản thân đang theo đuổi. Ngoài ra thì tôi sẽ mở ra 1 thương hiệu riêng về mảng kinh doanh còn là gì thì cho tôi xin phép được bí mật sang năm sẽ bật mí.

Cuối cùng tôi kính chúc tất cả mọi người một cái Tết con trâu. Mọi việc âu sầu nhanh chóng qua mau, bệnh dịch toàn cầu mau mau hết cả. Chúc mừng rôm rả. Năm mới bình an. Vạn sự an khang. Triệu sự an nhàn. Tỷ lần hạnh phúc.

DƯƠNG TÙNG NHÂN CHIA SẺ VỀ VIỆC ĐỔI NGHỆ DANH

Dương Tùng Nhân sinh năm 1994 và theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp 4 năm trở lại đây. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nam ca sĩ không có điều kiện để học hành và theo đuổi niềm đam mê sớm. Dẫu vậy, Dương Tùng Nhân vẫn quyết tâm theo đuổi ca hát và ra mắt được 1 số sản phẩm âm nhạc chỉn chu. 

Trước đây anh từng lấy nghệ danh là Dương Phúc Lâm và mới đổi lại thành Dương Tùng Nhân trong 1 năm trở lại đây. Nói về việc đổi nghệ danh mới, anh bày tỏ: “Thứ nhất là bị trùng tên. Thứ 2 là em bị 1 khoảng thời gian làm công không cho 1 thương hiệu mà ai cũng tưởng là ngồi trong bát vàng. Phần quan trọng là muốn đổi tên vì không muốn giữ cái nghệ danh cũ, để ai cũng nói em là được giúp đỡ mới có ngày hôm nay”. Xem thêm thông tin về Dương Tùng Nhân tại đây.